U22 Việt Nam luyện đòn sở trường trên đất Hàn

Chiều 2/8, U22 Việt Nam đã có buổi tập kỹ chiến thuật trên sân Trung tâm bóng đá quốc tế Mokpo (Hàn Quốc) với những bài phối hợp nhỏ ít chạm quen thuộc.

Các cầu thủ “làm nóng” trước buổi tập dưới sự hướng dẫn của chuyên gia thể lực Martin Forkel.

Tại Mokpo ban ngày khá nắng nóng, nhưng vẫn dễ chịu hơn nhiều so với thời tiết tại Hà Nội thời điểm này. Điều kiện sân bãi tại đây hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu về chuyên môn trong các bài huấn luyện của đội tuyển.

HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng phổ biến giáo án của buổi tập. Vẫn là những nội dung đã quen thuộc với các cầu thủ nhưng yêu cầu đặt ra ngày càng cao, đòi hỏi toàn đội phải hết sức tập trung và nghiêm túc.

Sau phần khởi động, HLV Nguyễn Hữu Thắng chia đội hình để luyện các mảng miếng phối hợp trên phạm vi 1/2 sân. Không gian hẹp thử tài xoay sở của các cầu thủ, sự linh hoạt cũng được đề cao với yêu cầu chơi bóng chỉ 1 đến 2 chạm.

Thời lượng còn lại, đội mở rộng hoạt động trên phạm vi toàn sân và duy trì tốc độ chơi bóng khá cao.

HLV Nguyễn Hữu Thắng luôn nhắc nhở các học trò phải dành sự tập trung trong buổi tập, phân tích và chỉnh sửa những sai số của toàn đội khi vận hành giáo án của BHL.

Trợ lý HLV Lư Đình Tuấn phân công nhiệm vụ cho các cầu thủ trước mỗi bài tập.

U22 Việt Nam khép lại buổi tập đầy hiệu quả. Các cầu thủ đều cảm thấy hưng phấn và không có trường hợp chấn thương đáng tiếc nào xảy ra.

Bài liên quan