U22 Việt Nam nhận được tài trợ “rất đặc biệt” trước thềm SEA Games

Công ty cổ phần sữa chuyên nghiệp Việt Nam (VPMilk) đã quyết định đồng hành cùng các đội tuyển quốc gia Việt Nam, trong đó trọng điểm là đội tuyển U22 Việt Nam dự SEA Games 29.

Vào 10h ngày 28/7, tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), VFF và Công ty cổ phần sữa chuyên nghiệp Việt Nam (VPMilk) tổ chức lễ công bố nhà tài trợ các đội tuyển Quốc gia Việt Nam.

Dự kiến, từ 11/8, các đội tuyển bóng đá U22 và nữ quốc gia sẽ lên đường sang Malaysia tham dự SEA Games 29, đem theo những kỳ vọng của hơn 90 triệu người dân Việt Nam.

Với mong muốn tiếp thêm sức mạnh cho các nam, nữ tuyển thủ, Công ty cổ phần Sữa chuyên nghiệp Việt Nam đã quyết định đồng hành cùng đội tuyển bóng đá Quốc gia. Theo đó, nhà tài trợ sẽ cung cấp sữa dinh dưỡng cho các đội tuyển quốc gia (bao gồm các đội tuyển trẻ) sử dụng.

HLV Hữu Thắng tặng nhà tài trợ áo đấu có chữ ký của cầu thủ U22 Việt Na

“Hãy chắt chiu và nắm bắt cơ hội, vì giấc mơ lớn giành huy chương vàng của bóng đá Việt Nam”, CEO VPMilk, bà Nguyễn Thị Thu Phương gửi gắm thông điệp tới đội U22 Việt Nam và đội tuyển nữ Việt Nam trước thềm SEA Games 29.

Thay mặt ban huấn luyện U22 Việt Nam, HLV Hữu Thắng chia sẻ ông đặc biệt tâm đắc với tôn chỉ của nhà tài trợ VPMilk lấy chữ tâm làm nền tảng cho tất cả hoạt động.

“U22 Việt Nam sẽ quyết tâm lấy khó khăn làm động lực. Bởi toàn đội lúc này nhận được sự ủng hộ từ các cơ quan chức năng, người hâm mộ và đặc biệt là nhà tài trợ đồng hành cùng đội tuyển trong cả những lúc khó khăn và thuận lợi”.

Bà Nguyễn Thị Thu Phương, đại diện nhà tài trợ phát biểu tại buỗi lễ công bố sáng 28/7.

Với tư cách Trưởng đoàn U22 Việt Nam tại SEA Games, Tổng thư ký Lê Hoài Anh trân trọng cảm ơn và đánh giá cao sự hợp tác của Công ty Cổ phần sữa chuyên nghiệp Việt Nam đối với bóng đá Việt Nam nói chung, các đội tuyển quốc gia nói riêng.

Hy vọng các cầu thủ sẽ đảm bảo sức khoẻ và thi đấu thành công tại SEA Games 29 cũng như các giải quốc tế khác.

Trước câu hỏi mục đích của VPMilk khi quyết định tài trợ cho bóng đá nước nhà, bà Nguyễn Thị Thu Phương, Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần sữa Chuyên nghiệp Việt Nam (VPMilk) chia sẻ: “Chúng tôi khao khát được đóng góp một phần nhỏ nhằm nâng cao nền tảng thể lực, dẻo dai cho các tuyển thủ quốc gia Việt Nam để có thể cạnh tranh một cách sòng phẳng với các đối thủ trên đấu trường quốc tế”.

Bài liên quan