U22 Việt Nam sẽ chơi sòng phẳng trước ĐT các ngôi sao K-League

Dù bị đánh giá thấp hơn đối thủ nhưng HLV Hữu Thắng khẳng định U22 Việt Nam sẽ chơi sòng phẳng trước các ngôi sao K.League ở trận đấu tối nay.

Trước khi lên đường đi tập huấn tại Hàn Quốc chuẩn bị cho mục tiêu săn vàng tại SEA Games 29, tối nay (29/7) đội tuyển U22 Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu với ĐT các ngôi sao K.League trên sân Mỹ Đình.

Trận đấu này đang được người hâm mộ và giới chuyên môn trong nước kỳ vọng bởi các ngôi sao K.League là một tập thể gồm nhiều ngôi sao hàng đầu, đây sẽ là cơ hội quý báu để HLV Hữu Thắng và U22 Việt Nam sớm ổn định bộ khung đội hình chuẩn bị cho mục tiêu lớn tại SEA Games 29 tới đây.

Phát biểu với báo chí trước trận đấu tối nay, HLV Hữu Thắng khẳng định U22 Việt Nam sẽ có một trận đấu cống hiến vì người hâm mộ: “Với một trận đấu có ý nghĩa kỷ niệm 25 quan hệ Việt Nam – Hàn Quốc, tôi nghĩ U22 Việt Nam sẽ thi đấu hướng tới cái đẹp nhiều hơn. Các học trò của tôi sẽ cố gắng cống hiến cho khán giả trận cầu cống hiến nhất”.

HLV Hữu Thắng tuyên bố U22 Việt Nam sẽ chơi sòng phẳng trước đội bóng Hàn Quốc

Vị chiến lược gia người xứ Nghệ cũng cho rằng trận đấu chiều nay không thể so sánh với trận đấu với U22 Hàn Quốc tại vòng loại giải U23 châu Á 2018. Tuy nhiên đội tuyển các ngôi sao Hàn Quốc được đánh giá cao hơn đối thủ U22 Việt Nam đã đối mặt: “Không thể so sanh trận đấu này với trận đấu gặp U22 Hàn Quốc tại vòng loại U23 châu Á bởi tính chất hoàn toàn khác nhau.

Tuy nhiên, có thể thấy rằng các cầu thủ ngôi sao K-League có trình độ và kinh nghiệm hơn đội U22 Hàn Quốc, nhưng với tính chất của một trận giao hữu thì mọi thứ sẽ không quá căng thẳng”.

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và Tuyển các ngôi sao K League sẽ diễn ra vào 20h00 tối nay (29/7) trên SVĐQG Mỹ Đình. Vé xem trận đấu đã được BTC phát hành phục vụ người hâm mộ tại điểm bán vé SVĐQG Mỹ Đình, SVĐ Hàng Đẫy và số 59 Hoàng Cầu với 3 mệnh giá: 100.000đ, 150.000đ và 200.000đ.

Bài liên quan