U22 Việt Nam tập nhẹ sau hành trình dài đầy mệt mỏi

U22 Việt Nam chỉ vận động nhẹ nhàng sau hành trình dài 9 giờ đồng hồ từ Hà Nội tới Jeonnam (Hàn Quốc).

Ban huấn luyện và 24 tuyển thủ U22 Việt Nam đã hạ cánh ở sân bay Incheon từ sáng 1/8. Tuy nhiên toàn đội phải di chuyển thêm 5 giờ nữa để tới địa điểm đóng quân là khách sạn Shinan Beach.

Sau hành trình mệt mỏi, HLV Hữu Thắng chỉ cho các cầu thủ tập nhẹ trong khuôn viên khách sạn để thư giãn. Sáng nay (2/8), U22 Việt Nam mới tập buổi đầu tiên tại trung tâm thể thao Mokpo, cách khách sạn khoảng 20 phút đi xe bus.

Các tuyển thủ chạy bộ quanh khuôn viên khách sạn.

Trong 10 ngày tập huấn được LĐBĐ Hàn Quốc tài trợ, U22 Việt Nam sẽ tập trung hoàn thiện về kỹ-chiến thuật cũng như thể lực để sẵn sàng cho SEA Games 29. Trước khi lên đường sang Malaysia vào ngày 11/8, thầy trò HLV Hữu Thắng sẽ có 2 trận đấu tập với các CLB Mokpo và Busan.

Cũng trong hôm qua, đội tuyển nữ Việt Nam đã tới thành phố Mimasaka (Nhật Bản). Sau vài giờ nghỉ ngơi, HLV Mai Đức Chung và các tuyển thủ đã có buổi tập nhẹ khoảng 40 phút để làm quen điều kiện sân bãi và thời tiết. Đội cũng tiếp đón đại diện Lãnh sự quán Việt Nam tại Nhật Bản và đại diện Lãnh đạo thành phố Mimasaka trong buổi tối.

Tập thể dục ngay ở bãi để xe.

Hôm nay, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ thi đấu trận giao hữu đầu tiên trong chuyến tập huấn Nhật Bản, gặp CLB Okayama Yunogo Bella. Thầy trò HLV Mai Đức Chung còn 2 quân xanh khác là đội bóng đá nữ Quảng Đông (Trung Quốc) và đội tuyển chọn Okayama.

Khác với U22 Việt Nam, đội tuyển nữ sẽ trở về Việt Nam vào ngày 12/8 trước khi sang Malaysia sau đó 1 ngày.

Bài liên quan