U22 Việt Nam vui vẻ luyện tập dù lại bị chủ nhà Malaysia làm khó

 Sau chiến thắng trước U22 Đông Timor, sáng 16/8, HLV Hữu Thắng và các học trò phải ngồi chờ hơn 20 phút vì xe buýt chở đội ra sân tập đến trễ.

Việc thi đấu lúc 16h (giờ Malaysia), không phải đá dưới ánh sáng đèn cao áp khiến các cầu thủ U22 Việt Nam ngủ ngon và không bị thay đổi nhịp sinh học. Bởi vậy, ban huấn luyện quyết định cho toàn đội tập ngay vào sáng hôm sau (16/8) và buổi chiều nghỉ ngơi để “mổ băng” xem U22 Campuchia.

Phí Minh Long: Đội tuyển bất ngờ khi Indonesia cầm hoà Thái Lan Sáng 16/8, ĐT U22 Việt Nam có buổi tập nhẹ để chuẩn bị cuộc đối đầu với các cầu thủ U22 Campuchia vào chiều ngày mai.

Tuy nhiên, buổi tập của U22 Việt Nam dự kiến bắt đầu lúc 9h, nhưng xe buýt đến trễ khiến 10h thầy trò HLV Hữu Thắng mới có mặt ở sân tập.

Trên sân Malaya University, không khí toàn đội vui vẻ một phần vì sau chiến thắng trước U22 Đông Timor, một phần vì đã quen với việc chủ nhà Malaysia luôn bố trí xe buýt tới muộn. Đây là buổi tập thứ 3 ở Malaysia các cầu thủ U22 Việt Nam không được tập đúng giờ.

Tuấn Anh, Tiến Dũng và các đồng đội có tâm lý thoải mái sau trận thắng trước U22 Đông Timor.

Sau 10 phút họp nội bộ ngay trên sân, đội hình chính đá trận gặp U22 Đông Timor chỉ chạy nhẹ thả lỏng và căng cơ. Đội hình dự bị sau khi khởi động chia đôi đá đối kháng trong 1/3 sân, sau đó tập dứt điểm cầu môn.

Dưới thời tiết nắng nóng khoảng 30 độ C, buổi tập của U22 Việt Nam kéo dài 1 tiếng, tới 11h (giờ Malaysia) thì kết thúc.

Hôm qua, sau trận thắng U22 Đông Timor, HLV Hữu Thắng và các cộng sự đã nán lại sân Selayang để dự khán và ghi hình trận đấu U22 Campuchia 0-2 U22 Philippines.

Trước đó, trợ lý Nguyễn Thành Đạt tới sân Shah Alam ghi hình trận U22 Thái Lan 1-1 U22 Indonesia. Bởi vậy, chiều cùng ngày, U22 Việt Nam sẽ nghỉ ngơi và “mổ băng” thăm dò các đối thủ ở bảng B.

Lê Thanh Bình nhiều khả năng sẽ được đá chính ở trận gặp U22 Campuchia vào 17/8.

Chia sẻ sau buổi tập, thủ môn Phí Minh Long cho biết toàn đội khá bất ngờ vì U22 Thái Lan bị U22 Indonesia cầm hòa.

“Thái Lan được đánh giá là ứng viên vô địch, tuy nhiên trước Indonesia thi đấu kiên cường, kỷ luật thì đội bóng xứ chùa vàng đã không thể có chiến thắng.Tôi rất bất ngờ nhưng cũng cảm thấy kết quả này xứng đáng cho sự cố gắng của U22 Indonesia”, thủ môn thuộc biên chế Hà Nội FC chia sẻ.

Lịch thi đấu vòng bảng của U22 Việt Nam.

Bài liên quan