Undertaker tái xuất, tham dự trận đấu ‘trong mơ’ với John Cena?

Giới thạo tin WWE đang truyền tai nhau tin đồn The Undertaker sẽ tái xuất và có trận đấu trong mơ với một huyền thoại khác, John Cena.

Sportskeeda đưa tin, huyền thoại của WWE, The Undertaker chuẩn bị tái xuất và sẽ tham gia một trong những trận đấu lớn nhất trong sự nghiệp. Đối thủ của ông sau khi trở lại có thể là John Cena – ngôi sao hàng đầu của ngành công nghiệp đấu vật biểu diễn.

Trước đó, nhiều người đã phát hiện Undertaker bắt chuyến bay đến tham dự một trong 2 sự kiện lớn nhất năm của WWE, Summer Slam. Không loại trừ khả năng ông đã trở lại tập luyện để thượng đài sau thời gian dài nghỉ ngơi.

Fan WWE hy vọng sẽ được chứng kiến màn so tài trong mơ giữa 2 huyền thoại sống, Undertaker và John Cena.

Hiện tại, đội ngũ kịch bản của WWE đang sắp xếp cho John Cena đối đầu với Roman Reigns tại show PPV No Mercy diễn ra vào ngày 25/9 tới. Trong màn diễn thuyết của mình, John Cena đã không ngần ngại dùng từ “lão già với cái hông đau nhức” để nói về Undertaker.

Theo dự đoán của nhiều chuyên gia, huyền thoại với gimmick thần chết sẽ trở lại ngay tại No Mercy để can thiệp vào trận đấu giữa Cena và Roman Reigns. Sau đó sẽ ngay lập tức bắt đầu mối thủ với John Cena ở show diễn sau đó là Suvivor Series.

Hồi tháng 4 năm nay, The Undertaker từng khiến nhiều người hâm mộ phải rơi nước mắt khi ông thực hiện nghi thức giải nghệ sau trận thua toàn diện trước Roman Reigns – đô vật được mệnh danh là “siêu nhân của WWE”.

Huyền thoại 52 tuổi chấp nhận hy sinh sự nghiệp để nâng tầm gương mặt mới của WWE, Roman Reigns.

Không chính thức thông báo nhưng ai cũng hiểu rằng, hành động cởi bỏ mũ, áo để lại trên sàn đấu chính là lời giã từ Undertaker muốn gửi đến người hâm mộ sau Wrestle Mania 33.

Tuy nhiên trong buổi phỏng vấn trên kênh radio Something to Wrestle, Bruce Pritchard – người từng viết kịch bản của WWE cho rằng Undertaker vẫn có thể trở lại sàn đấu thêm một lần nữa.

“Đó là một kết thúc đẹp cho sự nghiệp của Undertaker. Nhân vật của ông sẽ sống mãi trong lòng khán giả. Tuy nhiên tôi tin rằng Deadman vẫn có thể thượng đài thêm một lần nữa”.

Bài liên quan