Usain Bolt khoác áo MU đá giao hữu với Barca vào tháng 9

Trong trường hợp bình phục chấn thương, VĐV điền kinh Usain Bolt sẽ có cơ hội khoác áo M.U tham dự trận đấu giao hữu với Barca vào tháng 9 tới.

Rạng sáng ngày Chủ nhật (13/8), ở chung kết phần thi chạy 4x100m của giải Vô địch điền kinh thế giới 2017 tại London, Usain Bolt đã bước vào lần chạy cuối cùng trong sự nghiệp trước khi giải nghệ.

Tuy nhiên, đó sẽ mãi mãi là lần chạy không thể nào quên của VĐV người Jamaica, khi anh dính chấn thương gân khoeo. Bolt cố gắng tập tễnh thêm một vài bước nữa, và ngã xuống đường đua trong đau đớn.

Lực lượng y tế ngay lập tức đã có mặt để giúp Bolt lên xe lăn và rời sân. Tuy nhiên, “tia chớp đen” đã không rời sân theo cách ấy. Các đồng đội đã chạy tới và dìu anh đi tới vạch đích để kết thúc lần chạy cuối cùng trong sự nghiệp.

Bolt chấn thương ở những bước chạy cuối cùng trong sự nghiệp

Hiện tại, Bolt đang nỗ lực chạy đua cùng thời gian để sớm bình phục chấn thương và thực hiện một ước nguyện lớn nhất trong đời, được khoác áo CLB M.U, đội bóng mà anh thần tượng từ ngày còn nhỏ.

Như đã biết, Bolt có vinh dự được khoác áo đội huyển thoại M.U tham dự trận giao hữu với đội huyền thoại Barca diễn ra vào ngày 2/9 tới trên sân Old Trafford. Tuy nhiên, nếu không bình phục chấn thương, Bolt sẽ bỏ lỡ cơ hội của cuộc đời.

Trong trận giao giữa hai đội huyền thoại, cựu đội trưởng Bryan Robson sẽ dẫn dắt M.U, trong đó có cựu cầu thủ của Andy Cole, Edwin van der Sar, Paul Scholes, Denis Irwin, Dwight Yorke và Phil Neville. Trong khi đó, phía huyền thoại Barca có sự góp mặt của Gaizka Mendieta, Éric Abidal, Migel Angel Nadal và Gheorghe Popescu.

Bài liên quan