VFF công bố giá vé xem U22 Việt Nam đấu Ngôi sao Hàn Quốc

Lần đầu tiên sau một thời gian dài, CĐV Việt Nam đã có thể mua vé qua mạng trước thềm trận đấu giữa U22 Việt Nam với Tuyển các ngôi sao K.League vào hồi 20h ngày 29/7 tới.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã công bố kế hoạch phát hành vé xem trận đấu giữa U22 Việt Nan với Tuyển các ngôi sao K.League. Có 3 mệnh giá vé được công bố là 100.000, 150.000 và 250.000 đồng.

Điểm đáng lưu ý nhất trong đợt phát hành vé lần này là việc người hâm mộ có thể mua vé qua mạng tại một địa chỉ có chỉ dẫn bằng cả tiếng Việt và tiếng Hàn Quốc.

Trong quá khứ, VFF từng triển khai kế hoạch bán vé qua mạng nhiều lần nhưng bất thành. Nhiều ý kiến cho rằng những cảnh xếp hàng dài mua vé, những vụ “sốt vé” sẽ không xảy ra nếu VFF có thể bán vé qua mạng.

Ngày 29.7, U22 Việt Nam sẽ đọ sức với Tuyển các Ngôi sao K.League trên sân Mỹ Đình

Ngoài hình thức bán vé qua mạng, VFF vẫn duy trì hai phương thức bán vé qua đường công văn và bán vé trực tiếp. Liên đoàn sẽ bắt đầu nhận công văn mua vé từ ngày 26/7. Vé trực tiếp sẽ được bán ở các điểm sân Mỹ Đình, sân Hàng Đẫy và 59 Hoàng Cầu từ 9h sáng ngày 26/7.

Tuyển các ngôi sao K.League sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày thứ sáu (27/7) tới. Đội bóng Hàn Quốc được dẫn dắt bởi HLV Hwang Sun-hong – thuyền trưởng đội đương kim vô địch K.League FC Seoul. Cầu thủ hay nhất châu Á 2012 Lee Geun Ho hay chân sút đang dẫn đầu danh sách ghi bàn K.League Yang Dong-hyun là các tên tuổi nổi bật của đội bóng Hàn Quốc.

Về phần mình, U22 Việt Nam vừa hoàn thành chiến dịch vòng loại U23 châu Á 2018 bằng trận thua 1-2 trước chính U22 Hàn Quốc. Đội bóng của HLV Hữu Thắng hiện đã di chuyển ra Hà Nội và sẽ bắt đầu tập luyện trở lại từ ngày mai (26/7).

Bài liên quan