Vì sự thù địch, Barca sẽ không dàn hàng chào đón Real trong trận Siêu kinh điển đầu tiên của mùa giải

Theo Marca, các cầu thủ Barca sẽ không đứng thành 2 hàng chào đón, chúc mừng các cầu thủ Real Madrid trong trận lượt đi Siêu Cúp TBN.

Vào ngày 14/8 tới ở Nou Camp sẽ diễn ra trận lượt đi tranh Siêu Cúp TBN giữa Barca và Real Madrid. Đây là trận đầu tiên của Real Madrid trên tư cách là nhà vô địch Siêu Cúp châu Âu 2017.

Theo Marca, các cầu thủ Barca sẽ không đứng thành 2 hàng ở Nou Camp để chào đón các cầu thủ Real Madrid như truyền thống thường thấy ở Tây Ban Nha.

Năm 2012, khi Atletico Madrid giành Siêu Cúp châu Âu sau khi vùi dập Chelsea 4-1, các cầu thủ đội bóng Madrid cũng được các cầu thủ Rayo Vallecano xếp 2 hàng chào đón ở trận đầu tiên với tư cách nhà vô địch Siêu Cúp.

Barcelona sẽ không đứng 2 bên chào đón Real như truyền thống

Tương tự vào năm 2004, các cầu thủ Valencia cũng được các cầu thủ Villarreal xếp thành 2 hàng chào đón ở trận đầu tiên trên tư cách các nhà vô địch Siêu Cúp châu Âu, sau khi họ đánh bại Porto 2-1.

Điều đáng nói, cả Atletico Madrid và Valencia đều được đối thủ chào đón trong 1 trận đấu chính thức ở La Liga và điều này chưa từng xảy ra ở 1 trận tranh Siêu Cúp TBN.

Năm 2014, các cầu thủ Atletico, vì thù địch với Real, đã không xếp thành 2 hàng chào đón Kền kền trắng, ở trận đầu tiên trên tư cách các nhà vô địch Siêu Cúp châu Âu của đội chủ sân Bernabeu.

Vì thế, với sự thù địch còn lớn hơn, Barca cũng sẽ không cho cầu thủ của họ xếp 2 hàng tôn vinh Real Madrid ngay tại Nou Camp vào ngày 14/8 tới.

Bài liên quan