Video: Bị cưỡng hôn ngay trên sân, Ronaldo hoảng hốt tháo chạy khỏi fan cuồng

Tiền đạo Cristiano Ronaldo đã có một trận đấu thất vọng chưa từng có vào rạng sáng 27-3. Bù lại, anh được các fan nhà dành cho tình cảm đặc biệt, thậm chí là phát cuồng.

Ba ngày sau khi tỏa sáng trong trận thắng Bồ Đào Nha thắng Ai Cập 2-1, Ronaldo lại gây thất vọng não nề trong trận giao hữu với Hà Lan rạng sáng 27-3, trận đấu mà đội bóng của siêu sao này đã thua trắng đối thủ 3 bàn.

Theo thống kê của Opta, suốt 90 phút có mặt trên sân, Ronaldo không thực hiện được một cú sút nào. Đây là kỷ lục tệ chưa từng thấy của CR7 trong màu áo tuyển Bồ Đào Nha lẫn CLB Real Madrid ở mùa này.

Ronaldo có trận đấu cực tệ hại trước Hà Lan

Nên nhớ rằng Ronaldo trước đó có phong độ vô cùng ấn tượng. Anh đã ghi 19 bàn trong 9 trận gần nhất trên mọi đấu trường.

Trái với phong độ tệ hại, Ronaldo là người được CĐV dành cho nhiều tình cảm nhất tại Stade de Geneve, “sân nhà” của Bồ Đào Nha, trong đêm qua. Một vài fan cuồng đã lao xuống sân để được bắt tay thần tượng, thậm chí có fan còn ôm hôn siêu sao của Real Madrid, khiến trận đấu bị gián đoạn. Cuối trận, nhờ có sự sự can thiệp của nhân viên an ninh mà Ronaldo mới có thể rời sân trong bình yên.

Chùm ảnh Ronaldo chạy trốn fan cuồng: 

Ảnh: Getty

Ảnh: Getty

Ảnh: Getty

Ảnh: Getty

Ảnh: Getty

Ảnh: Getty

Video: Fan cuồng cưỡng hôn khiến Ronaldo hoảng hốt

 

Bài liên quan