VIDEO: Thần đồng 11 tuổi người Hà Tĩnh gây xôn xao cộng đồng mạng với khả năng rê bóng như Messi, sút bóng như Ronaldo

Từ nhỏ, Lê Anh Đức đã được mệnh danh là “thần đồng” bóng đá phố núi tại Hà Tĩnh với đường đi bóng điêu luyện, những pha xử lí đầy tinh tế.

VIDEO: Chiêm những những màn trình diễn của cậu bé thần đồng bóng đá phố núi

Huyện miền núi Hương Sơn (Hà Tĩnh) là nơi sở hữu những tài năng bóng đá từ khi còn nhỏ xíu. Anh em Phi Sơn, Phi Hà là một ví dụ điển hình. Mới đây, cậu bé Lê Anh Đức (SN 2007), trú tại thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn đã để lại ấn tượng mạnh đối với người hâm mộ nơi đây bởi những pha xử lý bóng đầy tinh tế, khéo léo ở tốc độ cao.

Đam mê trái bóng tròn từ nhỏ, khi mới là học sinh lớp 4, Lê Anh Đức đã tham gia đội bóng trường tiểu học và sau đó cùng Phòng GD&ĐT huyện Hương Sơn thi đấu khá thành công tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Hà Tĩnh năm 2017.

Cũng trong mùa hè năm ngoái, Lê Anh Đức đã giành được danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất Giải bóng đá nhi đồng huyện Hương Sơn. Lê Anh Đức – Cậu bé được mệnh danh ‘thần đồng’ bóng đá phố núi.

Lê Anh Đức chia sẻ, sắp tới, em sẽ tham gia thi tuyển vào Quỹ Đầu tư và Phát triển tài năng bóng đá Việt Nam (PVF) của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tại SVĐ huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh) vào ngày 13/4 và mong muốn mình được trúng tuyển được tập luyện ở lò đào tạo trẻ của PVF.

Bài liên quan