Vợ chồng Messi xác nhận sắp đón đứa con thứ 3

Gia đình Messi sắp có thành viên thứ năm, sau khi Antonella xác nhận đang mang thai.

Gần 4 tháng sau ngày cưới, Messi và vợ chính thức công khai chuyện vui trên mạng xã hội. Bằng tài khoản Instagram cá nhân, bà xã Antonella Rocuzzo của Messi đăng ảnh loan tin “đại hỷ”. Bức ảnh chụp cả gia đình đặt tay lên bụng Antonella, kèm caption “thành viên thứ năm của gia đình”.

Từ cuối tháng 8, báo chí Argentina và Tây Ban Nha đã rầm rộ loan tin Antonella vừa mới mang thai lần thứ ba. Messi và vợ đã có cùng nhau 2 đứa con. Thiago, con đầu lòng của cặp vợ chồng sắp tròn 5 tuổi trong khi nhóc thứ hai Mateo hơn một tuổi.

Messi và Antonella cùng lớn lên ở Rosario, biết nhau từ ngày nhỏ nhưng tới năm 2008 mới hẹn hò. Sau gần 10 năm chung sống ở Tây Ban Nha, cặp “thanh mai trúc mã” tổ chức đám cưới linh đình vào cuối tháng 6 tại quê nhà Rosario, Argentina với sự tham dự của 250 người gồm gia đình và bạn bè thân thiết. Sau đó, đôi uyên ương đi nghỉ trăng mật ở St Barts cùng nhà Suarez.

Đám cưới của siêu sao 30 tuổi tưng bừng, lung linh và có nhiều quy định ngặt nghèo. Tất cả khách mời được yêu cầu gửi lại điện thoại bên ngoài trước khi vào hôn trường. Tờ La Nacion tiết lộ Messi yêu cầu lắp đặt cả thiết bị phá sóng di động. Mọi thứ nhằm đảo bảo để khách mời không thể tự ghi lại hình ảnh đám cưới, ngăn chặn tình trạng nhốn nháo “check in”, “livestream” chia sẻ công khai hình ảnh của đám cưới.

Ngoài việc được khuyến nghị giữ bí mật tối đa các thông tin về đám cưới, khách mời còn được khuyên mang theo ít nhất 3 bộ đồ dự tiệc. Chuyện này để hạn chế tối đa nguy cơ họ đụng trang phục với nhau. Có 150 phóng viên được mời đến. Nhưng tất cả phóng viên bị cách ly trong khu vực riêng tới 22h30 cùng ngày. Họ bị cấm cửa với hôn trường. Hình ảnh về đám cưới nằm hoàn toàn trong tầm kiểm soát của Messi. Những hình ảnh được chia sẻ rộng rãi sau đó đều được thực hiện bởi vài hãng truyền thông uy tín được Messi cho phép.

Antonella hầu như chỉ ở nhà chăm sóc con trong thời gian chung sống với chồng. Hồi tháng năm, người đẹp cùng Sofia Balbi, bà xã của Luis Suarez, mở một shop bán giày tại Barcelona.

Khoảnh khắc đáng yêu của cặp “thanh mai trúc mã”.

Bài liên quan