Vụ ông Lân Trung “tranh công”: “Tôi không hề giao cho ông ấy phụ trách công việc đó”

Trong khi ông Nguyễn Lân Trung chia sẻ được giao nhiệm vụ lên xe bus với U23 Việt Nam thì PCT phụ trách truyền thông Nguyễn Xuân Gụ lại khẳng định không có chuyện đó.

Ngày hôm qua, hình ảnh ông Nguyễn Lân Trung đứng đầu chiếc xe bus chở ĐT U23 Việt Nam diễn hành tại Hà Nội đã gây nhiều tranh luận trên cộng đồng mạng. Rất nhiều ý kiến cho rằng Ủy viên Ban chấp hành (BCH) VFF đã “tranh công” khi đứng lên đầu xe và ăn mừng rất sung cùng người hâm mộ.

Sáng nay, tỏ ra khá buồn bã, ông Nguyễn Lân Trung chia sẻ “Tôi là Ủy viên BCH, Ủy viên Ban truyền thông Liên đoàn làm thẻ để tôi đi làm nhiệm vụ truyền thông cho U23 Việt Nam.

Tôi theo đón đoàn từ 9h sáng, ở cùng đoàn để hỗ trợ truyền thông, giương ảnh Bác Hồ, ảnh HLV Park Hang-seo , hô nhịp để cầu thủ trên xe và NHM cùng hô theo “Việt Nam vô địch”. Bây giờ, tôi cũng khàn hết cả tiếng rồi. Nhưng vì tôi có lúc đứng ở vị trí ấy, nên đúng là không nên”.

CĐV chào đón U23 Việt Nam.

Tuy nhiên, trả lời trên báo Người lao động, Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông của VFF Nguyễn Xuân Gụ lại đưa ra ý kiến hoàn toàn khác.

Ông Nguyễn Xuân Gụ khẳng định “không hề giao” ông Nguyễn Lân Trung phụ trách việc đó. Theo Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông VFF, ông đã ở bên Trung Quốc 10 ngày cùng đội tuyển nhưng sự việc có mặt trên xe bus của ông Trung thì không hề được biết trước đó.

Ông Lân Trung đứng đầu xe diễu hành

“Nếu ông Trung nói được giao lên xe làm nhiệm vụ, thì người phân công là ai”, ông Gụ nhấn mạnh với nguồn tin trên.

Ngoài ra, ông Gụ còn chia sẻ đã có khá nhiều người gọi điện thắc mắc với ông sao ông Nguyễn Lân Trung lại đứng trên đầu chiếc xe bus mà không phải là thành viên của ĐT U23 Việt Nam.

 

Bài liên quan