Vừa thất bại muối mặt trước Brunei, Thái Lan tiếp tục nhận quả đắng trước đại diện yếu nhất ĐNÁ

Bóng đá Thái Lan đã phải nhận tới 2 cú sốc rất khó tin chỉ trong vòng ít ngày.

Không cần phải bàn cãi, bóng đá Thái Lan vẫn đang dẫn đầu tại Đông Nam Á. Chính bởi vậy, tại giải U21 Hassanal Bolkiah 2018 họ được đánh giá là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch. Tuy nhiên, ĐT U21 Thái Lan lại thể hiện một bộ mặt vô cùng thất vọng tại giải đấu này với trận ra quân để Myanmar cầm hòa 1-1.

Thái Lan để Brunei hạ nhục

Thể những đó chưa phải là kịch bản tồi tệ nhất với U21 Thái Lan, ở lượt trận thứ 2 gặp U21 Brunei. Đội bóng đến từ đất nước có nền bóng đá hàng đầu khu vực đã bị Brunei đánh bại với tỉ số 2-1. Với 2 kết quả tủi hổ này, U21 Thái Lan chỉ còn chờ vào trận đấu cuối cùng gặp U21 Đông Timor diễn ra tối 29/4 để tranh vé đi tiếp vào bán kết.

Mới nhất họ để Đông Timo cầm hòa ở những giây cuối cùng

Ở trận đấu với U21 Đông Timor diễn ra tối qua 29/4, U21 Thái Lan đã sớm có bàn dẫn 1-0 ở phút thứ 3 nhờ công của Pithak. Họ đã bảo toàn được tỉ số trong suốt 90 phút thi đấu, thế nhưng đúng phút bù giờ 90+9 U21 Thái Lan đã phải nhận trái đắng bởi bàn gỡ hòa 1-1 của Rufino Gama cho Đông Timor. Đây cũng là tỉ số cuối cùng của trận đấu.

Thái Lan đã bị loại

Với trận hòa nêu trên, cơn địa chấn tại giải U21 Đông Nam Á chính thức diễn ra bởi Đông Timor đã loại U21 Thái Lan khỏi cuộc chơi với vị trí bét bảng A. Còn với Đông Timor, họ phải chờ kết quả trận đấu giữa Myanmar và Brunei ở lượt trận cuối mới xác định được mình có vé đi tiếp hay không.

Rõ ràng đây là cú sốc quá lớn đối với nền bóng đá hàng đầu khu vực

Bảng xếp hạng của 2 bảng đấu

Bảng A

Bảng B

Bài liên quan