Vừa báo tin mừng sắp trở lại, hậu vệ “trăm năm có một” của Việt Nam đã nhận cú sốc khiến ai cũng tiếc

Trong danh sách những cầu thủ tập trung lên đội tuyển U19 Việt Nam vắng bóng cái tên Đoàn Văn Hậu vì lí do chấn thương đáng tiếc

Chuẩn bị cho VCK U19 châu Á 2018, HLV Hoàng Anh Tuấn cùng Phòng đội tuyển Liên đoàn bóng đá Việt Nam đang gấp rút lựa chọn cầu thủ tập trung đội tuyển U19 Việt Nam. Theo những thông tin được tiết lộ, trong bản danh sách này Hà Nội FC có 7 cầu thủ được lựa chọn. Tuy nhiên trong đó không có tên của hậu vệ Đoàn Văn Hậu – người không thể dự giải U19 quốc gia 2018 và U19 quốc tế 2018 vì chấn thương bắp đùi gặp phải khi cùng đội tuyển U23 Việt Nam tham dự VCK U23 châu Á 2019 tổ chức tại Trung Quốc hồi tháng 1 vừa qua.

Đoàn Văn Hậu đang là một trong những cầu thủ trẻ tài năng

Trao đổi với báo chí trong nước mới đây, HLV Chu Đình Nghiêm CLB Hà Nội FC nơi Văn Hậu đang thi đấu cho biết biết hậu vệ này chỉ mới bình phục 70-80%, và có thể đây là lý do HLV Hoàng Anh Tuấn muốn đợi anh hoàn toàn phục hồi trước khi triệu tập vào đội tuyển U19 Việt Nam chuẩn bị cho giải đấu châu lục.

Trao đổi với báo chí trong nước mới đây, HLV Chu Đình Nghiêm CLB Hà Nội FC nơi Văn Hậu đang thi đấu cho biết biết hậu vệ này chỉ mới bình phục 70-80%

Danh sách và thành phần dự kiến sẽ được công bố trong vài ngày tới. Theo kế hoạch đội tuyển U19 Việt Nam sẽ tập huấn tại Hà Nội trong gần 2 tuần, trước khi bay sang Hàn Quốc ngày 16.4 để chuẩn bị cho phần 2 của chương trình: dự giải tứ hùng diễn ra từ ngày 18-22.4.

Với Văn Hậu, dù không được tham gia chuyến tập huấn tại Hàn Quốc cùng đội tuyển U19 Việt Nam cũng không phải là thiệt thòi lớn của cầu thủ này bởi hậu vệ trẻ đang là một trong những trụ cột quan trọng trong kế hoạch của HLV Chu Đình Nghiêm tại V.League 2018.

Với Văn Hậu, dù không được tham gia chuyến tập huấn tại Hàn Quốc cùng đội tuyển U19 Việt Nam cũng không phải là thiệt thòi lớn của cầu thủ này bởi hậu vệ trẻ đang là một trong những trụ cột quan trọng trong kế hoạch của HLV Chu Đình Nghiêm tại V.League 2018. Tuy nhiên, do chưa hoàn toàn phục hồi chấn thương gặp phải trong màu áo U23 Việt Nam, Văn Hậu vẫn chưa được ra sân ở giải đấu số 1 Việt Nam ở mùa giải năm nay.

với việc chưa hoàn toàn phục hồi chấn thương, khả năng ra sân của Văn Hậu ở trận đấu này vẫn đang bị bỏ ngỏ.

Vào ngày 1.4 tới, Hà Nội FC sẽ có chuyến làm khách của B.Bình Dương trong khuôn khổ vòng 4 V.League 2018. Tuy nhiên, với việc chưa hoàn toàn phục hồi chấn thương, khả năng ra sân của Văn Hậu ở trận đấu này vẫn đang bị bỏ ngỏ.

 

Bài liên quan