Vừa đến MU, Nemanja Matic đã vội tính đến chuyện tương lai

Trong bài phỏng vấn trên kênh MUTV, tân binh đến từ Chelsea đã bày tỏ niềm hạnh phúc khi được chơi cho Man Utd. Và…

Dù chỉ mới chuyển sang Man Utd từ Chelsea nhưng ngay lập tức Matic đã lấy được niềm tin của Mourinho và NHM khi thi đấu tốt trong những trận đấu vừa qua. Mới đây, trong buổi phỏng vấn độc quyền trên kênh MUTV, tiền vệ này đã bày tỏ sự hạnh phúc và nguyện vọng muốn gắn bó lâu dài với đội chủ Old Trafford.

Matic cho biết: “Cảm ơn mọi người đã chấp nhận tôi ngay từ ngày đầu tiên gắn bó với CLB. Cảm ơn sự giúp đỡ, ủng hộ vì tôi cảm thấy rất thoải mái. Tôi thấy mình có thể gắn bó với CLB trong thời gian dài. Tôi vô cùng hạnh phúc nếu mình có thể trả ơn họ bằng việc giúp CLB giành chiến thắng.

Matic hạnh phúc khi thi đấu cho Man Utd.

Chúng tôi đã thi đấu tốt. Tôi nghĩ rằng những CĐV M.U cũng rất thích nó. Việc bắt đầu mùa giải với 3 điểm là điều tốt. Mặc dù mùa giải vẫn còn khá dài nhưng chúng tôi phải thu thập điểm số trong từng trận đấu.

Thật tuyệt vời khi thi đấu ở Old Trafford. Việc khoác lên mình chiếc áo MU khiến bạn cảm nhận được áp lực lớn. Đó là lý do vì sao tôi ở đây. Chúng tôi cần phải có trách nhiệm lớn với M.U. Tôi chắc chắn CLB có thể làm nên những điều tốt đẹp.”

Matic gia nhập Man Utd theo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm và là cái tên thứ 3 gia nhập Old Trafford trong mùa hè này sau Lindelof và Lukaku. Hợp đồng của Matic và Man United có thời hạn 3 năm. Theo truyền thông thế giới, để có được Matic, Quỷ đỏ phải trả cho Chelsea 35 triệu bảng Anh (kèm 5 triệu điều khoản phụ).

Bài liên quan