Vừa nhìn thấy 2 mẫu xe đầu tiên của Vinfast, Beckham phải thốt lên điều khiến 90 triệu dân Việt Nam tự hào

Như nguồn tin đã tiết lộ trước đó, David Beckham chính là ngôi sao thế giới cùng Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy tham dự sự kiện ra mắt ô tô VINFAST tại Paris Motor Show vào chiều ngày 2/10 (theo giờ Việt Nam). Tại sự kiện, David Beckham đã xuất hiện đúng như mong đợi.

 

 

Cựu danh thủ người Anh diện một bộ suit lịch lãm và trang trọng, thu hút nhiều sự chú ý với thần thái đẳng cấp của một siêu sao quốc tế tại buổi lễ ra mắt VINFAST – hãng xe hơi thương hiệu Việt đầu tiên và duy nhất, do Tập đoàn Vingroup phát triển.

 

Mời một ngôi sao đẳng cấp như David Beckham không phải là dễ, bởi giá mời ngôi sao đình đám này thuộc hàng đắt đỏ nhất thế giới.

 

VINFAST lần này thật sự đã “chơi lớn”, mạnh tay đầu tư hình ảnh bằng cách mời Beckham đến dự sự kiện này cùng Hoa hậu Việt Nam 2018.

 

Beckham có mặt tại buổi ra mắt Vinfast

 

Beckham có mặt tại buổi ra mắt Vinfast

 

Beckham có mặt tại buổi ra mắt Vinfast

 

Beckham có mặt tại buổi ra mắt Vinfast

 

Beckham tươi tắn, cười rạng rỡ ngay khi vào sự kiện

 

Beckham là khách mời được tiết lộ cuối cùng trong kịch bản ra mắt của VinFast tại Paris Motor Show, nhưng sự xuất hiện của anh thực sự đáng giá.

 

Không chỉ là cầu thủ nổi tiếng về bóng đá, David Beckham còn là biểu tượng về sự sang trọng, lịch thiệp, đẳng cấp. Đó cũng là những gì VinFast hướng tới khi phát triển hai mẫu xe của mình.

 

“Tôi thấy hai chiếc xe thật tuyệt vời. Chúng thật hiện đại, thoải mái, công nghệ cao, thực sự đẳng cấp. Vietnam, là một đất nước tươi đẹp và tôi có thể thấy được những nét đẹp này đã được đội thiết kế của VinFast truyền vào những chiếc xe đáng kinh ngạc như thế nào. Đây là một câu chuyện đầy cảm hứng và tôi rất vinh hạnh có mặt tại đây vào thời khắc quan trọng này. Xin chúc mừng”.

Trước đây anh đã từng đến Việt Nam, vậy anh có suy nghĩ gì về ý nghĩa của việc VinFast ra mắt tại triển lãm Paris đối với người dân Việt Nam?

Tôi đã đến Việt Nam rất nhiều lần và tôi đã thấy được niềm đam mê và lòng tự tôn dân tộc của người Việt Nam. Tôi nghĩ đây là một niềm tự hào đối với toàn thể người dân Việt Nam khi họ có một thương hiệu ô tô của nước mình tại một triển lãm toàn cầu tại Paris.

Anh có nghĩ rằng VinFast có đủ những yếu tố cần thiết để thành công với thương hiệu xe mới này không?

VinFast có đủ mọi tiềm năng để thành công – nguồn tài chính từ tập đoàn mẹ; các lãnh đạo cấp cao giàu kinh nghiệm điều hành công ty; các đối tác thiết kế và kỹ thuật hàng đầu thế giới; và có lẽ quan trọng nhất chính là sự ủng hộ của người dân Việt Nam.

 

Hôm nay, tôi đã thấy được niềm đam mê trong từng thành viên của VinFast cũng như quyết tâm thành công của họ. Quả là đáng kinh ngạc! Tôi chắc chắn rằng VinFast sẽ được biết tới rộng rãi hơn trên toàn cầu trong những năm tới đây.

"Thông tin trên đây chỉ để tham khảo nó là những dữ liệu, sự kiện, hoặc ý kiến được cung cấp để hỗ trợ việc nghiên cứu, học tập, và đưa ra quyết định. Tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là chính thức hay quyết định cuối cùng trong bất kỳ hoạt động nào."

Bài liên quan