Wenger lên tiếng “chốt hạ” tương lai của Sanchez

Đích thân HLV Arsene Wenger vừa khẳng định rằng, Arsenal sẽ không bán tiền đạo Alexis Sanchez trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè này.

Suốt mấy tháng qua, tương lai của Alexis Sanchez tại sân Emirates đang là vấn đề khiến Ban lãnh đạo và các CĐV Arsenal vô cùng quan tâm. Do chán nản với thành tích thi đấu của Arsenal nên chân sút người Chile đã không ít lần bóng gió về khả năng ra đi.

Hợp đồng hiện tại giữa Sanchez với Arsenal sẽ đáo hạn vào tháng 6.2018 kèm theo mức lương 130.000 bảng/tuần. Thời gian qua, Ban lãnh đạo “The Gunners” đã tiến hành đàm phán gia hạn hợp đồng mới với cựu cầu thủ Barcelona nhưng mức lương 270.000 bảng/tuần mà họ đưa ra đã bị Sanchez lắc đầu từ chối.

Theo nguồn tin từ báo chí Anh, Sanchez chỉ chấp nhận gia hạn hợp đồng mới nếu được Arsenal tăng lương lên 400.000 bảng/tuần. Mặc dù vậy, yêu cầu của ngôi sao 28 tuổi không được đội bóng phía Bắc thành London đáp ứng.

Wenger đã quyết định không bán Sanchez

Mới đây, Sanchez còn khẳng định rằng, anh muốn được chơi bóng ở Champions League mùa giải tới. Điều đó giúp các “ông lớn” như Bayern Munich, Man City, Chelsea hay Paris Saint-Germain “mở cờ” trong lòng.

Thế nhưng, HLV Wenger vừa chính thức lên tiếng về tương lai của Sanchez tại sân Emirates: “Quyết định của Arsenal đã được đưa ra. Chúng tôi sẽ không bán Alexis Sanchez trong mùa Hè này với bất cứ giá nào”.

Với quyết định giữ chân Sanchez, Arsenal sẽ phải đàm phán gia hạn hợp đồng với tuyển thủ Chile. Bằng không, họ sẽ “mất trắng” ngôi sao của mình vào mùa Hè sang năm.

Bài liên quan