Xác định thời điểm ‘bom tấn’ Neymar phát nổ

Sau khi nguồn tin từ Tây Ban Nha khẳng định Barca đã cho phép Neymar ra đi, tờ L’Equipe của Pháp cho biết anh sẽ trở thành người của PSG vào thứ Hai tuần sau.

Như đã biết, sau khi xuất hiện ở Trung Quốc và UAE, Neymar đã trở về Barcelona. Dù vậy, điều đó không có nghĩa rằng cầu thủ này đã quyết định ở lại sân Nou Camp. Thay vào đó, theo vài nguồn tin từ báo giới Tây Ban Nha, Neymar trở về để… tạm biệt các đồng đội ở Barcelona trước khi chuyển sang thi đấu cho PSG.

Theo những nguồn tin thân cận, Neymar chỉ xuất hiện ở trung tâm huấn luyện của Barcelona trong 43 phút vào buổi sáng nay (theo giờ địa phương). Sau đó, cầu thủ này đã… ra về.

Neymar đã trở lại Barcelona để chào tạm biệt các đồng đôi

Ngay sau đó, truyền thông Tây Ban Nha khẳng định, Barca đã cho phép Neymar rời khỏi câu lạc bộ để chuyển sang Paris Saint-Germain trong mùa hè này.

Barca cho phép Neymar ra đi PSG sẽ chi số tiền lên tới 198 triệu bảng để giải phóng hợp đồng của Neymar, con số nhiều hơn gấp đôi so với kỷ lục chuyển nhượng thế giới 89 triệu bảng mà hiện nay đang thuộc về Paul Pogba.

Neymar đã có quyết định cho tương lai của mình

Tờ L’Equipe khẳng định Neymar sẽ sớm trở thành người của đội bóng thành Paris trong tương lai gần. Theo đó, cuối tuần này, tiền đạo người Brazil sẽ tiến hành kiểm tra y tế (chưa rõ địa điểm tiến hành kiểm tra ở Paris hay Qatar) trước khi ký hợp đồng 5 năm cùng đội chủ sân Parc des Princes với mức lương 30 triệu euro/mùa.

L’Equipe chỉ tiết lộ thêm rằng PSG sẽ công bố “bom tấn” này vào thứ Hai. PSG đã xin phép chính quyền thành phố Paris cho mượn quảng trường Trocadero để làm lễ ra mắt hoành tráng nhất lịch sử dành cho Neymar. Cách đây 5 năm, họ cũng công bố bản hợp đồng của Zlatan Ibrahimovic tại nơi đây.

Bài liên quan