XÁC NHẬN: Chi cực khủng, Barca đã có người thay thế xứng đáng cho Neymar

Một nguồn tin rất uy tín từ Brazil khẳng định, sau khi để Neymar tới PSG, Barca gần như ngay lập tức tìm được người lấp vào khoảng trống đó.

Hôm qua, nhà báo người Brazil là ông Marcelo Bechler đã lên tiếng khẳng định Barca gần như đã đạt được thỏa thuận với Liverpool để chiêu mộ ngôi sao tiền vệ Philippe Coutinho.

Nguồn tin này rất đáng tin cậy, bởi không ai khác, chính Marcelo Bechler là người đầu tiên trong mùa hè này hé lộ việc Neymar rời Barca để chuyển sang đầu quân cho PSG.

Theo cây bút này, trong tuần sau, bản hợp đồng giữa Barca và Coutinho sẽ được hoàn tất. Số tiền mà đội bóng xứ Catalan phải bỏ ra trong thương vụ này là 120 triệu euro, ít hơn khoảng 100 triệu euro so với khoản tiền mà Barca vừa được nhận từ vụ Neymar.

Coutinho đang ở rất gần Barca

Thông tin này xuất hiện vào đúng thời điểm Coutinho bị gạt ra khỏi danh sách của The Kop đá giao hữu với Athletic Bilbao ở Dublin (CH Ailen). Trên danh nghĩa là bị chấn thương, nhưng nhiều khả năng Coutinho đã được cho phép nghỉ ngơi để sắp xếp tương lai.

Barca từng đưa vào tầm ngắm rất nhiều ngôi sao để chuẩn bị cho sự ra đi của Neymar, như Dybala (Juve), Dembele (Dortmund), Mbappe (Monaco) hay Sanchez (Arsenal), nhưng Coutinho vẫn là cái tên mà họ thèm khát nhất.

Cách đây 3 năm, Liverpool và Barca cũng từng có một thương vụ lớn, là việc đội bóng Anh để Luis Suarez sang TBN thi đấu với giá 80 triệu euro.

Bài liên quan