XÁC NHẬN: M.U chốt mức lương khó tin cho Sanchez, chấp nhận hủy 2 “bom tấn”

Việc đưa Sanchez về với Old Trafford đang là mục tiêu số một của Man United.

Theo đuổi Sanchez từ mùa Hè, nhưng những bất đồng về số tiền chuyển nhượng đã khiến Man City đánh mất lợi thế. Đúng lúc này, Man United lại nhảy vào và đưa ra đề nghị khá xuôi tai với Arsenal.

Không chỉ có thế, Quỷ đỏ còn đang “dùng tiền tấn” để thuyết phục Sanchez. Theo Daily Mail, BLĐ Man United đã chấp nhận trả mức lương lên tới 350.000 bảng/tuần cho chân sút người Chile, vượt qua con số của Pogba (290.000 bảng/tuần).

Mourinho đang rất muốn có Sanchez.

Mourinho vốn ít mua sắm vào mùa Đông. Lần này Người đặc biệt phải phá lệ, phần vì Sanchez là một sự bổ sung chất lượng, phần khác là chọc tức cả Wenger lẫn Pep Guardiola.

Tuy nhiên, để nâng mức lương dành cho tiền đạo người Chile lên cao như vậy, Mourinho cũng phải đánh đổi không nhỏ. Ông buộc phải từ bỏ kế hoạch về Griezmann và Bale trong mùa Hè tới.

Phía Man City cũng chưa muốn bỏ cuộc. Có thông tin rằng Pep Guardiola đang cố thuyết phục Sanchez chịu khó ở lại Arsenal đến hết mùa giải. Sau đó, tiền đạo này sẽ đến Etihad vào đầu tháng 7 và được hưởng một khoản lót tay khổng lồ.

Diễn biến mới tương lai Mkhitaryan

Giám đốc bóng đá Armenia, Hayrapetyan, mới đây đã có những chia sẻ về tương lai Henrikh Mkhitaryan tại M.U. Ông Hayrapetyan cho biết đã nói chuyện với Mkhitaryan về việc này. “Tôi đã nói chuyện với Mkhitaryan qua điện thoại nhưng không muốn bình luận gì thêm.

Cho dù không tìm được vị trí tại M.U nhưng Mkhitaryan vẫn có thể chơi bóng cho CLB hàng đầu thế giới. Cậu ấy sẽ không bao giờ chấp nhận mãi ngồi dự bị bởi Mkhitaryan là cầu thủ chuyên nghiệp với khát khao được chiến đấu và cống hiến”.

Hiện Inter Milan đang theo đuổi Mkhitaryan nhưng M.U có vẻ muốn dùng tiền vệ Armenia để “trao đổi” trong thương vụ Alexis Sanchez.

Bài liên quan