XÁC NHẬN: Theo bước Hoàng Vũ Samson, cựu trung vệ ĐTQG Việt Nam sang Thái League thi đấu

Cựu trung vệ của ĐTQG Việt Nam đã gia nhập đội bóng Thái Lan theo một bản hợp đồng dài hạn.

Sau Hoàng Vũ Samson, hôm nay đã xác định cầu thủ thứ 2 của Việt Nam sang Thái League thi đấu, đó là Michael Nguyễn. Trung vệ mang 2 dòng máu Việt – Séc này sẽ khoác áo đội bóng Air Force Central trong mùa giải tới.

Trước khi gia nhập đội bóng Thái Lan, Michael Nguyễn là thành viên của B. Bình Dương nhưng không có được lòng tin của các đời HLV từ Lê Thụy Hải tới Trần Bình Sự. Tổng cộng anh có 36 lần ra sân ở V.League sau 3 mùa, chủ yếu là sự lựa chọn thay thế khi trung vệ chính chấn thương. Năm ngoái 2017, Michael Nguyễn bắt đầu được tin dùng hơn khi B. Bình Dương trẻ hóa lực lượng.

Michael Nguyễn sẽ khoác áo Air Force Central trong mùa giải tới

Michael Nguyễn từng được gọi lên ĐTQG Việt Nam năm 2013 và có 2 lần ra sân. Tuy nhiên, vì lý do chuyên môn mà anh không tạo được ấn tượng tốt và từ đó tới nay không khoác áo ĐTQG Việt Nam lần nào nữa. Ban đầu, anh gây ấn tượng nhờ chiều cao tốt (1m84) nhưng sau đó thể hiện những kỹ năng chơi bóng không vượt trội so với các cầu thủ Việt Nam.

Air Force Central là đội bóng mới lên hạng của Thái Lan và là CLB thứ 2 sở hữu tân binh Việt Nam cho suất ASEAN, sau khi Hoàng Vũ Samson rời CLB Hà Nội gia nhập Buriram United.

Bài liên quan