Xót xa hình ảnh dàn sao HAGL tơi tả trong buổi tập đầu tiên ngày trở về CLB, Xuân Trường đã gặp chấn thương?

Việc di chuyển quá lâu cũng như thiếu ngủ khiến Văn Toàn, Công Phượng và đồng đội tỏ ra khá uể oải khi trở lại tập luyện cùng CLB HAGL, chuẩn bị cho trận gặp Nam Định chiều 1/4.

Chiều 30/3, HAGL có buổi tập ở đại bản doanh Hàm Rồng để chuẩn bị tiếp đón Nam Định tại vòng 4 V.League.

Chiều 30/3, HAGL có buổi tập ở đại bản doanh Hàm Rồng để chuẩn bị tiếp đón Nam Định tại vòng 4 V.League. Đội bóng phố núi đón chào sự trở lại của 5 cầu thủ vừa khoác áo ĐTQG Việt Nam, thi đấu với Jordan tối 27/3 gồm Xuân Trường, Văn Thanh, Văn Toàn, Công Phượng và Hồng Duy.

Buổi tập có sự xuất hiện của bác sĩ Choi Ju-young.

Buổi tập có sự xuất hiện của bác sĩ Choi Ju-young. Ông vừa bay từ Hàn Quốc sang theo lời mời của Giám đốc kỹ thuật Chung Hae-seong để khám cho các cầu thủ đội bóng phố núi đang bị chấn thương. Ông Choi cũng là người đang trực tiếp điều trị cho tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh. Ông khuyên tiền vệ người Thái Bình phải mổ đầu gối mới mong có cơ hội trở lại thi đấu đỉnh cao.

Bác sĩ Đồng Xuân Lâm thăm hỏi Lương Xuân Trường.

Bác sĩ Đồng Xuân Lâm thăm hỏi Lương Xuân Trường. Ở trận hòa Jordan 1-1, tiền vệ này thi đấu 64 phút, trước khi ra sân nhường chỗ cho Hồ Khắc Ngọc. Anh cùng các đồng đội Công Phượng, Văn Toàn phải trải qua 2 ngày di chuyển mới trở lại đại bản doanh của CLB.

Đầu buổi tập, Xuân Trường gặp chút rắc rối về trang phục nên nhờ đội ngũ y tế giúp đỡ.

Đầu buổi tập, Xuân Trường gặp chút rắc rối về trang phục nên nhờ đội ngũ y tế giúp đỡ. Trong buổi tập này, ông Chung Hae-seong chủ yếu cho các cầu thủ tập nhẹ, thả lỏng. Đối với những cầu thủ vừa trở về, ông giám sát rất chặt chẽ.

Theo các thành viên CLB phải đến 22h ngày 29/3, Văn Toàn và các đồng đội mới trở lại Hàm Rồng.

Theo các thành viên CLB phải đến 22h ngày 29/3, Văn Toàn và các đồng đội mới trở lại Hàm Rồng. Việc di chuyển quá lâu, thiếu ngủ khiến họ không được tươi tỉnh, vẻ mệt mỏi hiện rõ.

Công Phượng có một cú sút chạm xà ngang ở trận hòa Jordan. Trong 74 phút có mặt trên sân, anh đã chơi tốt.

Công Phượng có một cú sút chạm xà ngang ở trận hòa Jordan. Trong 74 phút có mặt trên sân, anh đã chơi tốt. Tiền đạo sinh năm 1995 đang nóng lòng ghi bàn tại V.League. Sau 2 trận đầu tiên gặp Bình Dương và Hải Phòng, anh vẫn chưa có pha lập công nào.

Vũ Văn Thanh được xem là một trong những cầu thủ có thể lực tốt nhất HAGL.

Vũ Văn Thanh được xem là một trong những cầu thủ có thể lực tốt nhất HAGL. Anh đá trọn 90 phút trước Jordan. Nhiều khả năng, cầu thủ sinh năm 1996 vẫn được tin dùng ở trận gặp Nam Định chiều 1/4. Gặp đội bóng tân binh là cơ hội tốt để đội chủ sân Pleiku có chiến thắng đầu tiên tại V.League 2018.

Bài liên quan