Gooner là gì? Lý do Fan Arsenal được gọi là Gooner

Đã bao giờ các bạn tự hỏi tại sao Fan Arsenal lại được gọi là Gooner chưa? Vậy ý nghĩa Gooner là gì? Bài viết này sẽ cho bạn trả lời.

Hướng dẫn kỹ thuật kèm người trong bóng đá đúng và hiệu quả

Kỹ thuật kèm người trong bóng đá như thế nào để có hiệu quả tốt nhất luôn được các cầu thủ chuyên và không chuyên thường xuyên đặt ra.

Top 5 cầu thủ đắt giá nhất Việt Nam sẽ là ai?

Cầu thủ đắt giá nhất Việt Nam sẽ là ai khi nền bóng đá Việt Nam đang có sự thay đổi rõ rệt và gây được ấn tượng mạnh mẽ với bạn bè trong khu vực và người hâm mộ bóng đá.Kích thước sân bóng đá Mỹ Đình – Tin tức tổng hợp về sân Mỹ Đình

Kích thước sân bóng đá Mỹ Đình là bao nhiêu? Mời bạn cùng tìm hiểu những thông tin thú vị liên quan đến sân Mỹ Đình

Lỗi chạm tay trong bóng đá và những lưu ý quan trọng

Lỗi chạm tay trong bóng đá là một trong những lỗi hay xảy ra nhất trong một trận đấu. Vậy lỗi chạm tay được hiểu và biểu hiện như thế nào.

Giải thích thuật ngữ kèo bóng đá

Thuật ngữ kèo bóng đá là gì? Nếu là người xem bóng đá chắc hẳn bạn đã nghe qua kèo bóng đá. Cùng tìm hiểu về các thuật ngữ này.

Phân loại các vị trí tiền vệ? Vai trò của các vị trí trong đội hình

Trong một đội bóng sẽ có nhiều cầu thủ chơi ở vị trí tiền vệ. Sau đây chúng ta hãy cùng đến với những thông tin phân loại vị trí tiền vệ,..

Chia sẻ 10 cách học đá bóng cho người mới

Nếu bạn là người chưa biết nhiều về môn bóng đá và muốn tìm hiểu về nó thì có thể tham khảo ngay 10 cách học đá bóng đã được chúng tôi tổng hợp dưới đây. Chắc chắn khi tham khảo xong những thông tin bên lề này bạn sẽ nắm được những kiến thức cơ bản nhất của bộ môn thể thao vua đấy..

10 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện nay khó soán ngôi

10 cầu thủ xuất sắc nhất thế giới đã cống hiến rất nhiều trong sự nghiệp bóng đá là ai? Mời bạn tìm hiểu qua bài viết sau

Người yêu Quang Hải cùng đoạn tin nhắn nhạy cảm

Loạt tin nhắn nhạy cảm của Quang Hải và những người bạn đã bị phát tán khiến cộng đồng mạng bất ngờ. Người yêu Quang Hải sốc toàn tập khi biết chuyện này.