Tin Chelsea 10/5: Chủ tịch The Blues hài lòng với các cầu thủ

Tin Chelsea 10/5: Chủ tịch Todd Boehly đã dành những lời khen ngợi cho các cầu thủ Chelsea sau những kết quả khả quan gần đây.

Bóng đá Anh 8/5: Phán quyết nghiệt ngã cho Nottingham Forest

Bóng đá Anh 8/5: Phán quyết nghiệt ngã cho Nottingham Forest, Mason Greenwood không trở lại MU, ... là những nội dung đáng chú ý.

Tin Arsenal 2/5: Declan Rice được một cựu danh thủ khen ngợi

Tin Arsenal 2/5: Thông qua Metro, cựu danh thủ Owen Hargreaves dành nhiều lời khen ngợi cho Declan Rice đối với Arsenal.Bóng đá Anh 2/5: Bruno Fernandes có ý định rời MU

Bóng đá Anh 2/5: Bruno Fernandes có ý định rời MU, Everton nguy cơ bị trừ điểm lần 3 là những tin mới nhất trong ngày hôm nay.

Bóng đá Anh ngày 26/4: Arsenal đứng trước cơ hội đi vào lịch sử

Bóng đá Anh ngày 26/4: Arsenal đứng trước cơ hội đi vào lịch sử và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật ngay sau đây. 

Tin Liverpool 11/4: Liverpool sẵn sàng chi lớn để đón Federico Valverde

Tin Liverpool 11/4: Liverpool liên tiếp đón tin vui lớn, Liverpool sẵn sàng chi lớn để đón Federico Valverde là những tin bóng đá Anh mới.

Tin Chelsea 29/2: Cựu danh thủ chỉ ra thứ The Blues còn thiếu

Tin Chelsea 29/2: Chia sẻ với Sky Sports, cựu danh thủ Gael Clichy chỉ ra thứ Chelsea còn thiếu sau thất bại ở chung kết Carabao Cup.

Bóng đá Anh 26/2: Weghorst tùng tiếc nuối ở MU

Bóng đá Anh 26/2: Weghorst tùng tiếc nuối ở MU, Man City nhắm ngôi sao giỏi nhất thay thế Walker, ... là những nội dung đáng chú ý.

Bóng đá Anh 20/2: HLV Guardiola khen ngợi trò cưng

Bóng đá Anh 20/2: HLV Guardiola khen ngợi trò cưng, Chelsea muốn mang Kane trở lại Premier League là những tin bóng đá hot nhất hôm nay.

Tin Chelsea 3/2: Mykhailo Mudryk bị chỉ trích lười phòng ngự

Tin Chelsea 3/2: Chia sẻ với Premier League Productions, cựu cầu thủ Wright-Phillips chỉ trích cách thi đấu hời hợt của ngôi sao Mudryk.