Cách chơi xí ngầu 5 con chuẩn xác nhất hiện nay

Cách chơi xí ngầu 5 con và mạt chược là những thông tin đang được nhiều người chơi quan tâm nhất. Và đây là một trò tiêu khiển phổ biến ở trong văn hóa Trung Hoa. Trong suốt Trung Quốc, Dice của Liar sẽ được chơi trong các ngày lễ như Tết Nguyên Đán cùng với các quán bar và câu lạc bộ.  Theo dõi ngay dưới đây để biết cách chơi anh em nhé.

Những gì bạn cần để chơi

Cách chơi xí ngầu 5 con

Những gì bạn cần để chơi tại cổng game tặng tiền cược miễn phí 1xBetVi

  • 1 chén cho mỗi người tham gia chơi.
  • 5 con xúc xắc cho mỗi anh em tham gia chơi.
  • 1 bảng

Cách chơi trò chơi

Bước 1

Đặt con xúc xắc vào cốc sau đó sẽ tiến hành che cốc bằng tay. Lắc cốc bằng xúc xắc ở bên trong. Đặt (hoặc slam) cốc của người chơi lộn ngược trên bàn. Giữ con xúc xắc của anh em ẩn từ người khác. Cẩn thận nhấc cốc và nhìn vào súc sắc của anh em. Hãy cẩn thận không để lộ ra các con xúc xắc của bạn cho người chơi khác.

Bước 2

Người chơi đầu tiên có thể được xác định bằng cách là sẽ lăn xúc xắc và thấy ai có số lượng cao nhất hoặc người chiến thắng từ vòng ở trước có thể lên trước. Người chơi đầu tiên gọi hai số: đầu tiên, có bao nhiêu con xúc xắc ở trên bàn mà người đó nghĩ là đã được cuộn trên một số từ một đến sáu. Tại thời điểm này, tất cả những người chơi có thể chấp nhận những gì đã được gọi ra và sẽ chuyển sang chơi hai hoặc là gọi người chơi ra, mà sẽ kết thúc vòng và kết quả ở trong một người chiến thắng hoặc thua cho vòng.

Bước 3

Nếu người chơi gọi ra “hai fives”, nó không hề là quan trọng cho dù người chơi có một năm hay không như bluffing được phép (và khuyến khích) ở trong Dice của Liar. Nó chỉ quan trọng nếu một người chơi khác tin rằng những người chơi đang lừa gạt và gọi anh ta hoặc cô ta ra khỏi nó. Trong trường hợp đó, tất cả mọi người sẽ phải loại bỏ ly của mình và tiết lộ con xúc xắc của họ.

Nếu người chơi là chính xác, người chơi gọi anh ta hoặc là cô ta phải uống một ngụm đồ uống của anh ta hoặc cô ấy, bắn, hoặc là sẽ trả tiền. Nếu người chơi sai, người chơi phải uống một ngụm đồ uống của mình, chụp ảnh hoặc là trả tiền. Vòng sau đó kết thúc và người chiến thắng thì sẽ bắt đầu vòng chơi tiếp theo.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi trò chơi câu cá 1xbetvi cực kỳ vui nhộn

Bước 4

Nếu cuộc gọi của người tham gia chơi được chấp nhận, thì anh em sẽ gọi một số. Số đầu tiên phải lớn hơn số mà anh em cũng đã gọi. Ví dụ, nếu người chơi gọi mà là “hai fives”, người chơi phải gọi ba hoặc là cao hơn cho số đầu tiên của mình. “Một năm” hoặc sẽ là “hai sáu” sẽ không thể chấp nhận được.

Chơi trò chơi tiếp tục quanh bàn cho đến khi mà ai đó được gọi. Khi mà một người chơi được gọi, vòng kết thúc. Vòng tiếp theo là bắt đầu với mỗi người chơi đặt xúc xắc của họ vào ly của họ, lắc chúng và đặt ly của họ lộn ngược trên bàn, và như vậy. Những con số có thể được gọi ra sẽ được đặt lại với người chơi đầu tiên (người chiến thắng từ những vòng trước) có khả năng gọi ra bất kỳ sự kết hợp với số nào.

Lời khuyên cho người chơi

Lời khuyên cho người chơi xí ngầu 5 con

Người chơi có thể sử dụng tín hiệu tay thay vì là hét to số của họ. Các tín hiệu tay như sau:
Một: giữ bàn tay của anh em và mở rộng ngón tay trỏ lên trên.
Hai: giữ tay của bạn và mở rộng con trỏ với ngón giữa lên trên thành hình chữ V.

Ba: giơ tay lên và kéo các ngón trỏ, giữa với vòng lên trên.

Bốn: giơ tay lên và mở rộng các ngón trỏ, giữa, vòng với hồng hào lên trên.

Năm: Giơ tay lên với tất cả là năm ngón tay mở rộng lên trên hoặc là chụm tất cả năm ngón tay lại với nhau.

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã bật mí cho anh em cách chơi xí ngầu 5 con vô cùng hay và hiệu quả mà người chơi không nên bỏ lỡ.

 

Bài liên quan