Kèo chấp đồng nửa là sao, Kinh nghiệm chơi kèo hiệu quả nhất

Kèo chấp đồng nửa là sao, chia sẻ kinh nghiệm chơi kèo chấp hiệu quả nhất. Kèo này thường xuất hiện khi nào, cách tính thắng thua ra sao. Cùng methethao.net tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Kèo chấp đồng nửa là sao

Khái niệm kèo chấp đồng nửa hay còn gọi là kèo 0,25 hay kèo ¼ chính là hình thức kèo khi mà bạn lựa chọn kèo trên để tham gia thì kết quả của trận đấu mà hòa bạn sẽ bị thua nửa tiền. Trường hợp mà cả hai đội thắng hoặc là thua thì bạn sẽ đều được nhận là thắng đủ hoặc là thua đủ.

1.1. Cách tính thắng thua trong kèo chấp đồng nửa 

Trường hợp mà trận đấu A thắng B với tỷ số bất kỳ thì người lựa chọn A mà đặc 10 điểm sẽ ăn được 9 điểm. Còn người đặt B sẽ thua đủ.

Kèo chấp đồng nửa là sao

Kèo chấp đồng nửa là sao

Trường hợp nếu trận đấu B mà thắng với tỷ số bất kỳ thì người nào lựa chọn B là 10 điểm thì sẽ ăn 10,5 điểm.

Trường hợp mà hai đội hòa nhau người lựa chọn bên A sẽ thua 1 nửa và bên B sẽ thắng phần nửa này.

Bạn có thể truy cập ngay vào bong da tv để cập nhật thông tin trận đấu, tỷ số và kết quả cả tất các trận cầu một cách nhanh nhất. 

2. Kèo chấp đồng nửa xuất hiện khi nào

Thường thì kèo đồng nửa sẽ xuất hiện khi mà hai đội bóng có sức mạnh và phong độ trương đương với nhau khi đó trận đấu sẽ được diễn ra hấp dẫn hơn bao giờ hết. Người chơi lúc này sẽ tiến hành các cược và phải vận dụng hết khả năng phán đoán của mình để có thể đưa ra được dự đoán chính xác nhất. Khi trận đấu với hai đội tương đương sẽ hứa hẹn mang tới những giây phút hồi hộp, căng thẳng, đầy yếu tố bất ngờ. Bởi vậy kèo đồng nửa luôn là hình thức kèo hấp dẫn nhiều người tham gia.

Thường hình thức kèo chấp đồng nửa sẽ xuất hiện trong những trận đấu chung kết của các giải bóng đá có quy mô lớn như cúp C1, giải Ngoại Hạng Anh, World Cup,… Một số cổng game cũng tiến hành đặt kèo này thành kèo phụ ở trong các giải đấu Châu Á.

Khi lựa chọn chơi kèo này tại bongdalive người chơi cần phải đưa ra phân tích kỹ về cả hai đội bóng. Sau khi đã nắm rõ thông tin chi tiết trận đấu thì bạn sẽ có được nhận định đúng đắn hơn về kết quả trận đấu này. 

3. Phương pháp tính thắng thua trong kèo đồng nửa

Để có thể phân biệt giữa hai đội bóng thì cổng game thường sẽ đặt hai đội cửa trên và cửa dưới. Cửa trên là đội chấp và đội cửa dưới. Thừng thì đội cửa trên sẽ được đánh giá cao hơn thế nhưng lại không có sự chênh lệch quá nhiều so với đội cửa dưới.

Một số kèo trong bóng đá phân định thắng thua phụ thuộc vào số bàn thắng, xem tỷ số cụ thể là bao nhiêu. Trong kèo đồng nửa thì tỷ số không quan trọng mà chủ yếu người chơi cần quan tâm đội nào thắng, đội nào thua hay hòa. Hình thức tính thắng hay thua cũng khá đơn giản.

  • Trường hợp mà đội cửa trên thắng: Thì người chơi nào đặt đội cử trên thắng tiền cược và đội còn lại đặt cửa dưới sẽ thua cược.
  • Trường hợp mà đội cửa trên thua: Trong trường hợp mà đội cửa trên thua người chơi nào đặt đội cửa dưới sẽ là đội thắng tiền cược.
  • Trường hợp mà hai độ hòa nhau : Khi đó số kèo nếu như hòa thì sẽ là đội mất tiền cược. Thế nhưng trong kèo đổng nửa thì khác. Người chơi đặt đội cửa trên sẽ thua 1 nửa số tiền cược còn người dự đoán đội cửa dưới sẽ nhận một nửa tiền cược.

Trên đây là tổng hợp thông tin trả lời cho câu hỏi kèo chấp đồng nửa là sao, kinh nghiệm chơi, cách đọc kèo chính xác. Chúc bạn luôn có được những kèo cược hấp chuẩn xác mang lại độ chính xác cao.

"Thông tin trên đây chỉ để tham khảo nó là những dữ liệu, sự kiện, hoặc ý kiến được cung cấp để hỗ trợ việc nghiên cứu, học tập, và đưa ra quyết định. Tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là chính thức hay quyết định cuối cùng trong bất kỳ hoạt động nào."

Bài liên quan