Bỏ lỡ liên tiếp 2 trận đấu với Lào và Malaysia, “Busquets Việt Nam” CHÍNH THỨC báo tin vui cho hàng triệu người hâm mộ

Với việc tiền vệ Nguyễn Huy Hùng hoàn toàn bình phục chấn thương, HLV Park Hang Seo sẽ có nhiều hơn những lựa chọn ở vị trí tiền vệ trung tâm trong những trận đấu phía trước tại AFF Cup 2018.

Huy Hùng gặp phải chấn thương trước thềm trận ra quân của ĐT Việt Nam gặp ĐT Lào. Gần 1 tuần trôi qua, tiền vệ sinh năm 1992 chỉ có thể chạy nhẹ chứ không thể tập luyện cùng các đồng đội. Chấn thương gặp phải khiến cầu thủ đang khoác áo Quảng Nam FC bỏ lỡ 2 trận đấu với ĐT Lào và ĐT Malaysia vừa qua.

Ảnh Internet

Tin vui cho ĐT Việt Nam khi Huy Hùng hiện đã bình phục hoàn toàn chấn thương. Cầu thủ 26 tuổi đã có thể tập luyện cùng các đồng đội trong buổi tập chiều qua 18/11. Tiền vệ quê Hà Nội hoàn toàn đủ thể trạng để có thể ra sân trong trận đấu với Myanmar tới.

Với sự trở lại của Huy Hùng, HLV Park Hang Seo đang có nhiều hơn những sự lựa chọn ở khu trung tuyến. Ngoài cầu thủ sinh năm 1992, chiến lược gia người Hàn Quốc đang sở hữu nhiều cái tên xuất sắc có thể đá tốt vị trí tiền vệ trung tâm như Hùng Dũng, Xuân Trường, Đức Huy, Xuân Trường và Quang Hải.

Ảnh Internet

Huy Hùng được đánh giá cao ở khả năng đọc tình huống và chọn vị trí khi phòng ngự. Ngoài ra, tiền vệ 26 tuổi còn có thể luân chuyển bóng lên phía trên phía trên với kĩ năng chuyền bóng hiệu quả. Không chỉ có vậy, kinh nghiệm thi đấu quốc tế của cầu thủ của Quảng Nam cũng cần thiết với ĐT Việt Nam.

Tính tới thời điểm hiện tại, Huy Hùng đã có 4 năm ăn cơm tuyển và từng có cơ hội thi đấu ở nhiều giải đấu (AFF Cup 2014, vòng loại World Cup 2018, vòng loại ASIAN Cup 2019,…)

Ảnh Internet

Trong bối cảnh lịch thi đấu dày đặc và ĐT Việt Nam phải di chuyển liên tục, việc xoay tua đội hình là cần thiết. Sự trở lại của Huy Hùng giúp HLV Park Hang Seo có thêm những toan tính trong chặng đường phía trước ở AFF Cup 2018.

Bài liên quan