Chuyển nhượng MU 10/11: MU mong Ronaldo ra đi trong tháng Giêng

Chuyển nhượng MU 10/11: MU mong Ronaldo ra đi trong tháng Giêng, Osimhen được Man United thèm khát…. và một số tin chuyển nhượng khác.  

Chuyển nhượng BĐ Anh chiều 5/11: HLV Erik Hag muốn bổ sung hậu vệ

Chuyển nhượng BĐ Anh chiều 5/11: HLV Erik Hag muốn bổ sung hậu vệ, Liverpool tống khứ 3 cầu thủ vào mùa Đông….. và một số tin thể thao khác. 

Chuyển nhượng 3/11: Arteta lên tiếng về khả năng thay Xavi

Chuyển nhượng 3/11: Arteta lên tiếng về khả năng thay Xavi, MU theo đuổi tiền đạo 33 tuổi thay Ronaldo, ... là những nội dung đáng chú ý.Chuyển nhượng Barca 2/11: Pavard lọt tầm ngắm của Barca

Chuyển nhượng Barca 2/11: Pavard lọt tầm ngắm của Barca, Barca bất ngờ chốt thay Xavi ….. và một số tin chuyển nhượng khác. 

Chuyển nhượng MU 11/10: MU không bán Dalot

MU không bán Dalot; Ronaldo đứng trước cơ hội gia nhập Inter Miami là những tin tức có trong tin chuyển nhượng MU 11/10.

Chuyển nhượng BĐ Anh 11/10: Martinelli gắn bó lâu dài với Arsenal

Chuyển nhượng BĐ Anh 11/10: Martinelli gắn bó lâu dài với Arsenal, Man City nhảy vào cuộc đua giành chữ ký Bellingham

Tin chuyển nhượng 4/10: Ancelotti cam kết tương lai với Real Madrid

Tin chuyển nhượng 4/10: Ancelotti cam kết tương lai với Real Madrid, Vì Antony mà MU từ chối Victor Osimhen…. và một số tin thể thao khác.

Tin chuyển nhượng 13/8: Bayern săn SAO Chelsea thay Lewandowski

Tin chuyển nhượng 13/8: Bayern săn SAO Chelsea thay Lewandowski, Real Madrid chốt sổ mùa Hè.... và một số tin thể thao khác. 

Chuyển nhượng MU ngày 2/8: MU gặp người đại diện của Sesko

Chuyển nhượng MU ngày 2/8: MU gặp người đại diện của Sesko, MU vẫn chưa từ bỏ thương vụ De Jong… và một số tin chuyển nhượng khác. 

Chuyển nhượng 28/7: Everton chính thức đón tân binh thứ 2

Chuyển nhượng 28/7: Trang chủ Everton đã phát đi thông báo chính thức về việc CLB chiêu mộ tân binh thứ 2 ở mùa Hè 2022.

Tin chuyển nhượng 21/7: Cavani đồng ý gia nhập Villarreal

Tin chuyển nhượng 21/7: Cavani đồng ý gia nhập Villarreal, Neymar tiến gần đến đại gia mới nổi tại Ngoại Hạng Anh…. và một số tin khác. 

Chuyển nhượng Barca 12/7: Raphinha trên đường gia nhập Barcelona

Chuyển nhượng Barca 12/7: Raphinha trên đường gia nhập Barcelona, Barca thúc đẩy De Jong tới MU…. và một số tin chuyển nhượng khác. 

Chuyển nhượng 8/7: Dortmund muốn chiêu mộ Haller thay Haaland

Chuyển nhượng 8/7: Dortmund chính thức ký hợp đồng với tiền đạo Sebastien Haller từ Ajax. Chân sút được kỳ vọng sẽ thay thế Haaland.

Chuyển nhượng bóng đá PSG 6/7: PSG săn đón tiền đạo “hot” của Serie A

Chuyển nhượng bóng đá PSG 6/7: PSG săn đón tiền đạo "hot" của Serie A, PSG sa thải Mauricio Pochettino…. và một số tin thể thao khác.

Chuyển nhượng sáng 13/6: PSG đạt thỏa thuận chia tay Pochettino

Chuyển nhượng sáng 13/6: PSG đạt thỏa thuận chia tay Pochettino, Liverpool đề nghị lương gấp 4 lần cho Gavi,... là những nội dung đáng chú ý.

Chuyển nhượng BĐ Anh 1/6: Liverpool khiến David Moyes lo sốt vó

Chuyển nhượng BĐ Anh 1/6: Liverpool khiến David Moyes lo sốt vó, Lộ 2 hợp đồng tiếp theo của Man City.... và một số tin thể thao khác

Chuyển nhượng tối 25/5: De Bruyne cam kết tương lai ở Man City

De Bruyne cam kết tương lai ở Man City; Boehly "chơi lớn", chuẩn bị vung 200 triệu bảng là những tin tức có trong tin chuyển nhượng tối 25/5.

Tin chuyển nhượng sáng 23/5 : De Jong lộ dấu hiệu ra đi

Tin chuyển nhượng sáng 23/5 : De Jong lộ dấu hiệu ra đi, Wan-Bissaka muốn ký hợp đồng mới với MU, Chelsea nổ 2 hợp đồng dưới thời chủ mới

Chuyển nhượng MU ngày 21/5: Ten Hag tiếp tục ‘hút máu’ Ajax

Chuyển nhượng MU ngày 21/5: Ten Hag tiếp tục ‘hút máu’ Ajax, Milinkovic-Savic vẫn trong tầm ngắm của Man United

Chuyển nhượng MU 12/5: MU cấp cho Erik ten Hag 100 triệu bảng mua sắm

Chuyển nhượng MU 12/5: MU cấp cho Erik ten Hag 100 triệu bảng mua sắm, Xác định được tân binh đầu tiên dưới thời Ten Hag.