Tin chuyển nhượng trưa 22/3: Osimhen đã được Napoli “ngã giá”

Tin chuyển nhượng trưa 22/3: Osimhen đã được Napoli "ngã giá", Real Madrid tìm tới cái tên không ai ngờ đến…. và một số tin thể thao khác

Chuyển nhượng BĐ Anh 14/3: Arsenal ra quyết định gây sốc với Balogun

Chuyển nhượng BĐ Anh 14/3: Arsenal ra quyết định gây sốc với Balogun, Julian Alvarez ký hợp đồng mới với Man City…. và một số tin khác

Chuyển nhượng 2/3: Rafael Leao gián tiếp từ chối đến Chelsea

Chuyển nhượng 2/3: Đội bóng thành London được đồn đoán muốn chiêu mộ tiền đạo người Bồ Đào Nha ở kỳ chuyển nhượng sắp tới.Chuyển nhượng tối 22/2: MU nhắm hậu vệ Bundesliga

MU nhắm hậu vệ Bundesliga; Pavard cân nhắc gia hạn Bayern Munich là những tin tức có trong tin chuyển nhượng tối 22/2.

Chuyển nhượng MU ngày 14/2: Ten Hag cần có thêm tiền đạo

Chuyển nhượng MU ngày 14/2: Ten Hag cần có thêm tiền đạo, MU rộng cửa chiêu mộ Dybala.…. và một số tin chuyển nhượng khác.  

Chuyển nhượng BĐ ngày 2/2: Athletic Bilbao mua đứt cựu sao MU

Chuyển nhượng BĐ ngày 2/2: Athletic Bilbao mua đứt cựu sao MU, Haaland có thể trị giá 1 tỷ euro…. và một số tin thể thao khác. 

Chuyển nhượng tối 28/1: Arsenal gia hạn hợp đồng với Martinelli

Arsenal gia hạn hợp đồng với Martinelli; Đại diện Denzel Dumfries tích cực liên hệ với MU là những tin chuyển nhượng tối 28/1.

Chuyển nhượng Barca chiều 29/12: Barcenola muốn có Mbappe

Chuyển nhượng Barca chiều 29/12: Barcenola muốn có Mbappe, Raphinha và Dembele khiến Xavi khó xử….. và một số tin chuyển nhượng khác

Chuyển nhượng BĐ MU ngày 21/12: MU gia hạn với 4 cầu thủ

Chuyển nhượng BĐ MU ngày 21/12: MU gia hạn với 4 cầu thủ, Man Utd tham vọng với kế hoạch 200 triệu bảng….. và một số tin thể thao khác. 

Chuyển nhượng Arsenal 9/12: Arsenal quyết chiêu mộ Mykhailo Mudryk

Chuyển nhượng Arsenal 9/12: Arsenal quyết chiêu mộ Mykhailo Mudryk, Arsenal sẽ có chân sút chất lượng thay Jesus.... và một số tin khác

Tin chuyển nhượng 1/12: Arsenal có thể bình tĩnh nhìn Gakpo đến MU

Tin chuyển nhượng 1/12: Arsenal có thể bình tĩnh nhìn Gakpo đến MU, Van der Sar quyết không nhả người..... và một số tin thể thao khác. 

Chuyển nhượng MU 10/11: MU mong Ronaldo ra đi trong tháng Giêng

Chuyển nhượng MU 10/11: MU mong Ronaldo ra đi trong tháng Giêng, Osimhen được Man United thèm khát…. và một số tin chuyển nhượng khác.  

Chuyển nhượng BĐ Anh chiều 5/11: HLV Erik Hag muốn bổ sung hậu vệ

Chuyển nhượng BĐ Anh chiều 5/11: HLV Erik Hag muốn bổ sung hậu vệ, Liverpool tống khứ 3 cầu thủ vào mùa Đông….. và một số tin thể thao khác. 

Chuyển nhượng 3/11: Arteta lên tiếng về khả năng thay Xavi

Chuyển nhượng 3/11: Arteta lên tiếng về khả năng thay Xavi, MU theo đuổi tiền đạo 33 tuổi thay Ronaldo, ... là những nội dung đáng chú ý.

Chuyển nhượng Barca 2/11: Pavard lọt tầm ngắm của Barca

Chuyển nhượng Barca 2/11: Pavard lọt tầm ngắm của Barca, Barca bất ngờ chốt thay Xavi ….. và một số tin chuyển nhượng khác. 

Chuyển nhượng MU 11/10: MU không bán Dalot

MU không bán Dalot; Ronaldo đứng trước cơ hội gia nhập Inter Miami là những tin tức có trong tin chuyển nhượng MU 11/10.

Chuyển nhượng BĐ Anh 11/10: Martinelli gắn bó lâu dài với Arsenal

Chuyển nhượng BĐ Anh 11/10: Martinelli gắn bó lâu dài với Arsenal, Man City nhảy vào cuộc đua giành chữ ký Bellingham

Tin chuyển nhượng 4/10: Ancelotti cam kết tương lai với Real Madrid

Tin chuyển nhượng 4/10: Ancelotti cam kết tương lai với Real Madrid, Vì Antony mà MU từ chối Victor Osimhen…. và một số tin thể thao khác.

Tin chuyển nhượng 13/8: Bayern săn SAO Chelsea thay Lewandowski

Tin chuyển nhượng 13/8: Bayern săn SAO Chelsea thay Lewandowski, Real Madrid chốt sổ mùa Hè.... và một số tin thể thao khác. 

Chuyển nhượng MU ngày 2/8: MU gặp người đại diện của Sesko

Chuyển nhượng MU ngày 2/8: MU gặp người đại diện của Sesko, MU vẫn chưa từ bỏ thương vụ De Jong… và một số tin chuyển nhượng khác.