CHÍNH THỨC đầu hàng vụ De Gea, Real công bố thủ thành mới khiến tất cả bất ngờ

Với việc công bố bản hợp đồng mới nhất là một thủ thành, Real Madrid coi như chính thức kết thúc tham vọng giật David de Gea khỏi tay Man United.

Bản hợp đồng sớm nhất trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông của đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha mang tên Kepa Arrizabalaga – thủ thành của Athletic Bilbao.

Theo thông tin từ tờ Cope, Athletic Bilbao thất bại trong việc gia hạn hợp đồng với thủ thành cao 1m86 người Tây Ban Nha này, và Real Madrid không bỏ lỡ cơ hội nhảy vào “cướp” cầu thủ này miễn phí.

Kepa là một thủ môn trẻ và tài năng của bóng đá TBN

Việc Real Madrid quyết định ký hợp đồng với thủ thành mới có 23 tuổi này khiến Mourinho có chút vui mừng khi thủ thành David de Gea không còn nằm trong “tầm ngắm” của Real Madrid. Tuy nhiên, giới lãnh đạo Man United vẫn còn nguyên đó nỗi lo, khi PSG đang cực kỳ thèm thuồng thủ thành người Tây Ban Nha này.

Theo thông tin từ báo giới Anh, CLB thủ đô nước Pháp sẵn sàng trả mức lương kỷ lục dành cho một thủ môn để có được David de Gea, và điều đó khiến Man United cực kỳ khó xử khi thủ thành này mới đây cũng đã đề xuất mức lương kỷ lục để ký vào bản gia hạn hợp đồng.

Loading...

Với việc đã có được chữ ký của thủ môn này thi nhiều khả năng Real sẽ buông tha cho De Gea

“Họa vô đơn chí”, không những nhắm nhe thủ thành số 1 của Man United, PSG còn nhắm vào HLV Mourinho. Đại diện của HLV Bồ Đào Nha này – Jorge Mendes cũng đã chìa ra bản hợp đồng với mức lương 15 triệu bảng mỗi năm cho Man United, mà nếu không đồng ý, Quỷ đỏ rất có thể sẽ mất HLV này cho PSG ngay trong tháng Giêng tới.

Loading...

Bài liên quan