CHÙM ẢNH: Đức Huy cục súc gắt gỏng, mắng té tát Chinh “đen” vì dáng ngồi kém sang ở cabin tuyển Việt Nam

Đức Chinh ngồi đất và ngay lập tức bị Đức Huy mắng té tát ở khu vực cabin huấn luyện của đội tuyển Việt Nam trong trận đấu với Lào vào tối 8/11.

Hà Đức Chinh là 1 trong 12 cầu thủ ngồi trên băng ghế dự bị của đội tuyển Việt Nam trong trận đấu gặp Lào vào tối 8/11. Tuy nhiên, cabin dành cho đội không đủ chỗ, một số cầu thủ phải ngồi trên ghế nhựa do BTC sắp xếp, riêng chỉ có Đức Chinh là ngồi trên đường piste. Ảnh: Hiếu Lương.

Chứng kiến hình tượng đó, Đức Huy ngay lập tức phản ứng, anh chàng nhắc Đức Chinh với vẻ mặt hoàn toàn nghiêm túc trong câu chuyện này. Ảnh: Hiếu Lương.

Đức Huy hối thúc Đức Chinh đi lấy ghế để ngồi ngay lập tức. Ảnh: Hiếu Lương.

Chinh “đen” đứng dậy đi lấy ghế ngay lập tức, dù bị đàn anh mắng nhưng tiền đạo 21 tuổi vẫn cười rất tươi với Lục Xuân Hưng. Ảnh: Hiếu Lương.

Sau đó, anh tiếp tục chia sẻ câu chuyện của mình cho cả Bùi Tiến Dũng. Ảnh: Hiếu Lương.

Ở trận đấu với đội tuyển Lào, đội tuyển Việt Nam thực hiện cả 3 quyền thay người. Văn Đức vào thay Văn Hậu, Hùng Dũng thay thế Văn Quyết và Anh Đức rời sân nhường chỗ cho Tiến Linh.

Đội tuyển Việt Nam có bàn mở tỷ số sau cú ra chân cực nhanh của Công Phượng ở sát vòng 16m50 ngay phút 11. Ảnh: Hiếu Lương.

Đến đầu hiệp 2, Anh Đức có pha đánh đầu cận thành nâng tỷ số lên 2-0 cho đội tuyển Việt Nam. Bàn thắng này khiến Lào không có cơ hội để lật ngược thế cờ.

Loading...

Tỷ số 3-0 được ấn định sau cú đá phạt thần sầu của Quang Hải ở phút 68, khép lại một trận đấu vượt trội toàn diện của đôi tuyển Việt Nam trước Lào. Ngày 16/11, đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào trận đấu thứ 2 tại bảng A gặp Malaysia tại SVĐ QG Mỹ Đình.

Loading...

Bài liên quan