Chuyển nhượng sáng 1/10: Barcelona đàm phán với MU về Ousmane Dembele

Barcelona đàm phán với MU về Dembele; Barkley rời Chelsea, làm đồng đội Jack Grealish và những tin chuyển nhượng sáng 1/10 đáng chú ý.

Chuyển nhượng sáng 29-9: MU hỏi mua Fati giá 136 triệu bảng

Chuyển nhượng sáng 29-9: MU hỏi mua Fati giá 136 triệu bảng, Man City đón hậu vệ đắt nhất lịch sử, ... là những nội dung đáng chú ý.

Chuyển nhượng bóng đá ngày 28/9: MU nhắm ngôi sao của Chelsea

Chuyển nhượng bóng đá ngày 28/9: MU nhắm ngôi sao của Chelsea, Man City chuẩn bị cho Ruben Dias... và một số tin thể thao khác.Chuyển nhượng bóng đá Anh 24/9: Antonio Rudiger đòi rời Chelsea

Sao khủng đòi rời Chelsea bằng được; Thêm một cầu thủ CHÍNH THỨC rời Arsenal và những tin chuyển nhượng bóng đá Anh 24/9.

Chuyển nhượng 18/9: Juventus chính thức chia tay Higuain

Juventus chính thức chia tay Higuain; Real Madrid bị thần đồng Pháp phũ phàng và những tin chuyển nhượng 18/9 đáng chú ý.

Chuyển nhượng sáng 11-9: Sancho chốt khả năng đến MU

Chuyển nhượng sáng 11-9: Sancho chốt khả năng đến MU, Giroud lựa chọn gia nhập MU, ... là những nội dung đáng chú ý hôm nay.

Tin chuyển nhượng 4/9: Arsenal từng muốn có Van de Beek

Tin chuyển nhượng 4/9: Arsenal từng muốn có Van de Beek, Bellerin sắp trở thành người của PSG... và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Chuyển nhượng bóng đá 31/8: Suarez ra điều kiện với Barca

Chuyển nhượng bóng đá 31/8: Suarez ra điều kiện với Barca, Gallagher lại chia tay Chelsea. ... và một số tin chính khác sẽ được cập nhất dưới đây

Chuyển nhượng chiều 28/8: Barca muốn đổi Griezmann lấy Felix

Chuyển nhượng chiều 28/8: Barca muốn đổi Griezmann lấy Felix; Zlatan Ibrahimovic đã đồng ý ở lại AC Milan với bản hợp đồng có thời hạn 1 năm.

Tin chuyển nhượng sáng 24/8 : Juve bị Spurs từ chối vụ Lo Celso

Tin chuyển nhượng sáng 24/8 : Juve bị Spurs từ chối vụ Lo Celso, MU chính thức có kỉ lục gia Na Uy, Barca muốn bán bộ đôi Suarez – Rakitic ngay lập tức