Barcelona lọt vào tầm ngắm của thần đồng hiếm có nước Đức

Cầu thủ này đang được rất nhiều đội bóng hàng đầu tại châu Âu dành sự quan tâm, thông tin mới nhất cho biết cầu thù này đang để ý đến Barcelona.

Real Madrid đổi Isco + Mariano Diaz lấy Eriksen

Real Madrid đổi Isco + Mariano Diaz lấy Eriksen; 16 đội bóng tại Serie A giành giựt Ibrahimovic; Liverpool ký hợp đồng mới.

PSG hốt liền Mauro Icardi ngày cuối chuyển nhượng

PSG hốt liền Mauro Icardi ngày cuối chuyển nhượng; PSG nhắm Zaha; La Liga vẫn có thể nổ bom tấn ít giờ tới; Juventus mua trung vệ của Liverpool để thay Chiellini.Chuyển nhượng: Ngôi sao bất ngờ rời Manchester Unietd đến Serie A

Tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay: Sau Alexis Sanchez, đến lượt Chris Smalling chia tay Manchester United chuyển đến Serie A đầu quân cho CLB AS Roma.

Shkodran Mustafi sắp sang Roma theo dạng cho mượn

Shkodran Mustafi sắp sang Roma theo dạng cho mượn, Liverpool không đủ tiền để mua Philippe Coutinho, Sanchez rời MU trong 48 giờ tới

Điểm tin chuyển nhượng 1/8: Sao trẻ Chelsea gia nhập CLB Championship

Sao trẻ Chelsea gia nhập CLB Championship, Aston Villa chuẩn bị đón thủ môn mới, Moise Kean cần lưu ý điều này khi đến Everton… là những tin chuyển nhượng ngày 1/8.

Tin chuyển nhượng: Liverpool nhắm 2 hàng khủng trên hàng công

Chuyển nhượng Liverpool Hè 2019 đang lên kế hoạch đưa về một ngôi sao tấn công đẳng cấp 2 mục tiêu mới nhất được họ nhắm tới đều là những bản hợp đồng chất lượng.

Tin chuyển nhượng: Juventus đã có sao trẻ của Empoli

Tin chuyển nhượng: Juventus đã có sao trẻ của Empoli, Chelsea chưa vội mua Kovacic, Tottenham gạ Real đổi Bale lấy “nhạc trưởng”. Juventus đã có sao trẻ của Empoli Loading… Chủ tịch của Empoli, ông Fabrizio Corsi xác nhận đã đạt thỏa thuận bán tài năng trẻ Hamed Traore cho Juventus. Ở Serie A […]

Tin chuyển nhượng ngày 24/4: Man City phá kỷ lục chuyển nhượng

Man City phá kỷ lục chuyển nhượng, Ronaldo muốn đưa 2 đồng đội cũ ở Real về Juventus, Chelsea mất ngôi sao trẻ Callum Hudson-Odoi 4 tháng là những tin chuyển nhượng mới nhất.

Mục tiêu của Juventus đã lộ diện

Mục tiêu của Juventus đã lộ diện, Nice đã gọi Giroud chỉ đợi Chelsea trả lời là tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay.