Cứ ngỡ Myanmar khá giả, ai ngờ tàn tạ hơn cả Lào: Phòng thay đồ nhếch nhác đến khó tin, hôi như nhà vệ sinh

Bước vào phòng thay đồ dành cho đội khách tại SVĐ Quốc gia Myanmar, không ít fan Việt Nam sẽ phải cám cảnh cho điều kiện hạn chế tại nơi chuẩn bị của các tuyển thủ trước giờ ra sân hay sau trận đấu.

Ngay từ cửa sân vào phòng thay đồ, các cầu thủ đi qua một lối đi nhỏ nằm thấp hơn so với mặt sân. Thi thoảng, đường đi có những rãnh nước nhỏ bốc mùi hôi chảy ngang qua.

Bên ngoài căn phòng thay đồ có dán biển tên chỉ dẫn.

Căn phòng khá rộng với nền gạch cũ kĩ. Cả căn phòng có 2 hàng ghế sắt đã bị rỉ sét chưa được thay mới. Ngoài ra còn có thêm 1 chiếc bảng để Ban huấn luyện có thể phổ biến chiến thuật cho các cầu thủ.

Trong phòng có 2 nhà vệ sinh kiêm nhà tắm khá nhỏ kẹp và chưa đảm bảo vệ sinh. Nước sử dụng được dẫn vào từ bể nước đặt ngay ngoài cửa phòng tắm.

Tủ đồ bằng gỗ dựng đứng ở 2 góc tường là thứ tốt nhất có tại căn phòng này.

Nếu chỉ nhìn bên ngoài sân thi đấu, có thể thấy rằng nước chủ nhà Myanmar đã chuẩn bị tương đối kĩ càng và hoàn thiện cơ sở vật chất trên SVĐ Thuwunna trước thềm trận đấu giữa tuyển Myanmar và tuyển Việt Nam. Từ hệ thống đèn chiếu sáng đến các thiết bị truyền hình hiện đại, sẵn sàng truyền tải đến cho khán giả một trận cầu cảm xúc.

Đặc biệt hàng rào an ninh quanh sân được trang bị cẩn thận để đề phòng những sự cố do CĐV quá khích gây ra trong và sau trận đấu. Hàng loạt hàng rào kẽm gai được lắp đặt dọc các hành lang.

 

Bài liên quan