Minh Vương có tuyệt phẩm sút phạt đẹp hơn Ronaldo, HAGL vẫn cay đắng thua trận thứ 3 liên tiếp

Sau chuỗi 2 trận thua liên tiếp, HAGL đến làm khách trên sân của CLC SHB Đà Nẵng. Nhập cuộc tốt, họ nhanh chóng có bàn mở tỷ số khi Minh Vương tung cú sút phạt đẹp mắt ngay ở phút thứ 9.

Có bàn thắng sớm, HAGL vẫn cố gắng kiểm soát thế trận để vừa tìm cách tấn công, vừa hạn chế đối thủ. Cũng nhờ vậy mà họ có hiệp 1 khá an toàn.

Những tình huống tấn công của SHB Đà Nẵng chủ yếu đến từ những quả bóng bổng của Đỗ Merlo. Trong khi đó, Văn Thanh liên tiếp thử thách thủ môn Văn Hưng bằng 2 cú sút xa hiểm hóc.

Cuối hiệp 1, hậu vệ Tăng Tiến của HAGL phạm lỗi với cầu thủ SHB Đà Nẵng trong một pha đạp sau và phải nhận thẻ vàng.

Bước sang hiệp 2, SHB Đà Nẵng thay đổi cách tiếp cận trận đấu, chủ yếu đánh biên rồi tạt vào trong. Nhưng họ cần một sự quyết tâm lớn của Đỗ Merlo để có bàn gỡ hòa.

Bất chấp việc Kim Jinseo đã vung chân lên, Đỗ Merlo vẫn lao vào đánh đầu gỡ hòa cho SHB Đà Nẵng. Anh bị gẫy mũi sau tình huống này và phải rời sân sớm.

Cuối trận, kịch tính xảy ra khi trọng tài xác định penalty cho SHB Đà Nẵng khi Kim Jin Seo va chạm trong vòng cấm.

Rất khó để xác định trung vệ Hàn Quốc đã chạm tay hay có tác động khiến cầu thủ SHB Đà Nẵng ngã ra, nhưng quả 11m vẫn được công nhận. Trên chấm penalty, Đức Chinh dễ dàng ghi bàn cho đội nhà.

Loading...

Bài liên quan