Vừa tụ hội cùng ĐTVN, Văn Toàn đã gọi điện về báo tin vui cho gia đình: “Chờ con ở trận chung kết nhé”

Văn Toàn chắc chắn sẽ vắng mặt trong trận bán kết lượt về AFF Cup 2018. Tuy nhiên, anh vẫn gửi vé mời để người nhà có thể dự khán và cổ vũ cho các chàng trai áo đỏ trong trận đấu tranh vé vào chung kết với Philippines.

Văn Toàn gọi điện về báo tin vui cho bố mẹ khi quá trình điều trị chấn thương đã kết thúc. Gia đình Văn Toàn hiện có thể yên tâm khi anh chỉ cần nghỉ ngơi và hồi phục là có thể ra sân thi đấu.

Ảnh Internet

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Văn Tạo – bố Văn Toàn, tiền đạo sinh năm 1996 đã gửi khoảng 10 vé mời người thân trong gia đình đến xem trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa tuyển Việt Nam và tuyển Philippines trên SVĐ Mỹ Đình ngày 6/12 tới đây.

Dù con trai không thể ra sân ở trận đấu quan trọng sắp tới, bố Văn Toàn và các thành viên trong gia đình vẫn quyết định đến SVĐ Mỹ Đình theo dõi trận đấu. Ông Tạo bày tỏ sự vui mừng khi Văn Toàn khẳng định anh sẽ trở lại ở vòng chung kết AFF Cup, nếu tuyển Việt Nam đánh bại Philippines trong trận bán kết lượt về AFF Cup 2018.

Văn Toàn gặp chấn thương gân khoeo và bong mảng bám dây chằng đầu gối trong buổi tập trước trận đấu với Campuchia ở vòng bảng. Những ngày qua, khi các đồng đội sang Philippines thi đấu, Văn Toàn ở lại Việt Nam tập trung điều trị chấn thương. Hàng ngày anh bơi, tập gym và làm vật lý trị liệu dưới sự giám sát của bác sĩ chuyên khoa.

Ảnh Internet

Cầu thủ thuộc biên chế CLB HAGL đã vắng mặt trong 2 trận đấu gần nhất của tuyển Việt Nam. Để đảm bảo an toàn, ban huấn luyện sẽ tiếp tục để Toàn dự khán trận đấu bán kết lượt về AFF Cup 2018.

19h30 tối nay 6/12, tuyển Việt Nam sẽ chạm trán đội khách Philippines trên SVĐ Mỹ Đình.

Bài liên quan