XONG! Thua Derby, BLĐ Man Utd chốt cái tên thay Mourinho!

Khả năng Jose Mourinho phải chia tay Manchester United đang trở nên hiện hữu hơn bao giờ hết.

Sau màn lội ngược dòng ấn tượng trước Juventus, Man United đã nhanh chóng bị kéo trở lại hiện thực trong trận đấu gặp Man City ở vòng 12 Premier League. Theo đó, Quỷ đỏ đã thua thảm hại 1-3 trước Man City ngay tại sân Etihad.

Thất bại khiến Man United rơi xuống vị trí thứ 8 trên BXH Premier League và đã kém Man City tận 12 điểm chỉ sau 12 vòng đấu. Cơ hội vô địch gần như đã trở nên viễn vông đối với Man United. Vì thế, tương lai của Jose Mourinho lại càng mờ mịt hơn.

Ai sẽ lên thay Jose Mourinho?

Theo Daily Star, BLĐ Man United vẫn đang xem xét việc sa thải Mourinho khi thành tích của Man United không được cải thiện là bao. Những trận đấu tốt vừa qua là không đủ để làm hài lòng giới chủ Man United.

Để thay Jose Mourinho, BLĐ Man United chọn Zinedine Zidane là ứng cử viên số 1. Huyền thoại người Pháp vẫn thất nghiệp và đang chờ đợi cuộc gọi từ Old Trafford. Ngoài ra, Mauricio Pochettino, Massimiliano Allegri hay Antonio Conte vẫn là những phương án có thể được tính tới.

Zinedine Zidane với phong cách tấn công rực lửa hoàn toàn phù hợp với truyền thống của Man United. Trong khi đó, CĐV Man United đã chán ngấy với triết lý thực dụng mà Mourinho áp dụng cho đội bóng. Ngày Mourinho phải ra đi không còn xa.

Bài liên quan