CHÙM ẢNH CHẾ: Cười vỡ mật với “mẩu giấy” của thầy Park đưa cho Hồng Duy khi qua tay mấy thánh photoshop

“Mật chỉ” mà thầy Park đưa cho Hồng Duy trong trận gặp Campuchia tối qua giờ đây đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho các thánh troll.

Ai chẳng biết mảnh giấy hôm qua thầy Park đưa cho Hồng Duy là sơ đồ chiến thuật cho tuyển Việt Nam. Thế nhưng khi qua tay CĐM, mảnh giấy lại trở thành cảm hứng bất tận cho các thánh troll này đây.

Ở phút thứ 86 của trận Việt Nam – Campuchia ngày 24/11 vừa qua, sau khi đội nhà dẫn trước 3-0, HLV Park Hang Seo cùng trợ lý Lư Đình Tuấn đã gọi Nguyễn Phong Hồng Duy ra đường biên để đưa mẩu giấy nhỏ và “nói gì đó”. Khoảnh khắc thú vị này đã được camera quay lại và tất nhiên, không qua mắt được người hâm mộ bóng đá cũng như các thánh troll. Ai nấy đều tò mò, không biết thầy Park ghi gì và nói gì với Hồng Duy.

Bỏ qua sự thật về những gì thầy Park viết trong mảnh giấy ấy, các thánh troll cũng liên tục đưa ra các “ý tưởng” cực lầy lội của mình khiến NHM bóng đá xem xong chỉ biết ôm bụng cười ngặt nghẽo.

Duy ơi cầm lấy nào!

 

Đâu, để em xem

Anh em qua tiệm của “Anh Tít” cắt tóc thôi nào

Cờ bạc ngay trên sân cỏ là không hay đâu nhé

Thầy đùa cho vui tí thôi, xem xong nhớ vứt sọt rác đàng hoàng nhé!

Thầy cũng sợ tắc đường lắm

Khi bạn có máu troll nhưng ông chủ lại bắt làm marketing

Lại một thánh khác tranh thủ marketing

Chả hiểu HIC là CLB gì?

Thịt chó em nhé

Còn có cả ảnh chibi chế nữa nhé

Sự thật, đó là tờ giấy vẽ sơ đồ chiến thuật cho ĐT Việt Nam trong thời gian còn lại của trận đấu. Cụ thể, vị chiến lược gia người Hàn Quốc yêu cầu các học trò thay đổi cách vận hành sơ đồ trên sân khi chuyển từ “sơ đồ gốc” 3-4-3 sang 4-1-4-1. Mảnh giấy này sau đó đã được cầu thủ thuộc biên chế CLB HAGL vứt xuống đường pitch nhưng cũng đã được chụp lại kịp.

Tờ giấy “chính chủ” có nội dung thế này nhé!

Chỉ là mẩu giấy được thầy Park ghi chiến thuật cho đội nhà thôi mà các thánh troll đã thi nhau chế thành nhiều phiên bản hài hước thế này đây. Sức sáng tạo của CĐM Việt Nam qủa là không có giới hạn phải không nào? Lầy thế nào thì lầy, nhưng cũng phải nhớ cổ vũ ĐT Việt Nam trong các trận sắp tới nhé!

Bài liên quan