Đội hình vô địch AFF Cup 2008 tụ hội, thủ môn Tấn Trường ghi bàn thằng giúp ĐTVN  có chiến thắng đậm đà

Chiều 14/11, thế hệ vàng của bóng đá Việt Nam vô địch AFF Cup 2008 đã có những trận đấu giao hữu với đội các phóng viên thể thao TP.HCM 

Trận đấu này nằm trong chuỗi hoạt đồng tiếp đón HLV Henrique Calisto trở nên Việt Nam. Đáng tiếc, vị HLV người Bồ Đào Nha đã không kịp tới tham dự trận giao hữu này.

Những người ghi bàn cho ĐT Việt Nam 2008 bao gồm Tấn Tài, thủ môn Tấn Trường, Đoàn Việt Cường và cú đúp của Lê Sỹ Mạnh ở các phút 56, 62. Chung cuộc Công Vinh và các đồng đội đã giành chiến thắng 5-0 để gửi tặng đến ông thầy Calisto.

Đội hình ĐT Việt Nam 2008 tham dự trận đấu này gồm có Minh Phương, Tài Em, Công Vinh, Tấn Tài, Phước Tứ, Như Thành, Quang Thanh, Đoàn Việt Cường, Thành Lương, Thanh Bình, Vũ Phong, Dương Hồng Sơn, Thanh Giang, Trần Đức Cường, Minh Đức…

Tại AFF Cup 2008, dưới sự dẫn dắt của HLV Calisto, ĐT Việt Nam đã vượt qua Singapore ở bán kết, hạ tiếp Thái Lan tại chung kết, từ Rajamangala đến Mỹ Đình để lần đầu tiên và duy nhất cho đến lúc này, chạm tay vào chiếc Cúp vô địch Đông Nam Á.

Bài liên quan