Kèo giữ sạch lưới là gì? Kinh nghiệm chơi kèo giữ sách lưới

Kèo giữ sạch lưới không phải là một loại kèo chính và xuất hiện trước thời điểm bóng lăn. Tuy nhiên nó vẫn thu hút được số lượng người chơi độ đông đảo nhờ sự hấp dẫn riêng biệt. Vậy kèo giữ sạch lưới là gì. Hãy cùng chuyên mục bên lề đi tìm hiểu nhé.

Kèo giữ sạch lưới là gì? Kinh nghiệm chơi kèo giữ sách lưới

Kèo giữ sạch lưới là gì?

Kèo giữ sạch lưới hay còn được gọi là kèo Clean Sheet là một trong những kèo đặc biệt không phải cổng game nào cũng cung cấp. Đúng với tên gọi của nó kèo giữ sạch lưới là kèo mà bạn chọn ra CLB nào đã giữ sạch lưới hoặc không giữ sạch lưới trong trận đấu đó.

Người chơi độ có thể dự đoán 1 trong 4 tình huống sau:

Home (YES) Đội nhà giữ sạch lưới – Home (NO) Đội nhà không giữ sạch lưới

AWAY (YES) Đội khách giữ sạch lưới – AWAY (NO) Đội khách không giữ sạch lưới

Sau khi chọn xong, người chơi chỉ cần chờ đến kết thúc trận đấu xét kết quả là biết mình thắng hay thua.

Tỷ lệ cược kèo Clean Sheet được tính theo tỷ giá Odds Châu Âu: Số tiền thắng cược = Số tiền đặt cược x Odds Clean Sheet

Ví dụ: Chọn cược kèo giữ sạch lưới trận Arsenal vs Crystal Palace

Nếu đánh Arsenal Home No (tức là Arsenal sẽ không giữ sạch lưới) 100usd. Nếu tỷ số kết thúc với 2-1;1-1;3-1 hay đơn giản là Crystal Palace ghi bàn thì bạn sẽ thắng số tiền: 100×1.46=146usd. Nếu Arsenal giữ sạch lưới bạn sẽ thua 100usd

>>>Ngoài ra chúng tôi còn mang đến cho quý đọc giả kết quả bóng đá copa america nhanh và chính xác nhất được cập nhật theo thời gian thực của trận đấu.

Nếu đánh Arsenal Home Yes (tức là Arsenal sẽ giữ sạch lưới) 100usd. Nếu Crystal Palace không ghi bàn thì bạn sẽ thắng số tiền: 100×2,55=255 usd. Nếu Crystal Palace ghi bàn bạn đã thua 100usd.

Tương tự như vậy với kèo Away Yes và No.

Kinh nghiệm chơi kèo giữ sạch lưới

Bạn cần lưu ý: Nếu kèo Clean Sheet vào trận đấu bị hủy thì đã rơi vào các trường hợp sau đây

Nếu trận đấu hủy, Home có bàn thắng – Away chưa có bàn thì các kèo cược Home Yes và No bị hủy, kèo Away Yes và No sẽ vẫn được tính.

Nếu như đội khách ghi bàn, đội chủ nhà chưa có bàn thắng, kèo Home Yes và No đã vẫn được tính, kèo Away Yes và No sẽ bị hủy.

Nếu cả 2 đội có bàn thắng thì các kèo cược vẫn được tính

Nếu cả 2 đội chưa có bàn thắng thì các kèo cược đã bị hủy

Kèo giữ sạch lưới thường có ít người chơi nhưng nếu bạn thực sự quan tâm đến việc đánh kèo Clean Sheet hãy áp dụng những kinh nghiệm sau:

Lên danh sách các đội bóng có hàng phòng ngự mạnh nhất và hàng tấn công mạnh nhất từng giải và lưu ý kèo Clean Sheet của các Câu lạc bộ này.

Những Câu lạc bộ có sức tấn công mạnh như FC BarcelonaMan City có tỷ lệ ghi bàn rất tốt vì vậy đánh kèo No bên các đội bóng đối thủ của họ rất sáng cửa. Hay những Câu lạc bộ tại cuối BXH có hàng phòng ngự yếu luôn để thủng lưới là cách để bạn lựa chọn kèo No. Những đội bóng có thủ môn giỏi cũng nên lưu tâm vì cơ hội để đội đó giữ sạch lưới rất cao.

>>> Ngoài ra bạn cũng có thể cập nhật livescore trực tiếp một cách nhanh nhất và chính xác nhất tại ketquabongda.com của chúng tôi nhé.

Chọn kèo Clean Sheet  các cặp đấu có cả 2 đội bóng đều mạnh về phòng ngự nhưng tấn công yếu hay có số bàn thắng rất ít trong giải đấu.

Chọn đánh Ngược lại với kèo giữ sạch lưới tức là đánh No nếu 2 CLB có sự chênh lệch lớn về đẳng cấp

"Thông tin trên đây chỉ để tham khảo nó là những dữ liệu, sự kiện, hoặc ý kiến được cung cấp để hỗ trợ việc nghiên cứu, học tập, và đưa ra quyết định. Tuy nhiên, thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo và không nên được coi là chính thức hay quyết định cuối cùng trong bất kỳ hoạt động nào."

Bài liên quan