Pogba tuyên bố: “Muốn được trở về khoác áo Juventus sánh vai cùng CR7”

Paul Pogba là một trong những trường hợp bị đào thải khỏi CLB, thi đấu tiến bộ và tỏa sáng trước khi quay trở lại đội bóng cũ. Tiền vệ sinh năm 1993 có khoảng thời gian 4 năm khoác áo CLB Juventus trong giai đoạn 2012-2016. Tại đây, anh giành 4 Scudetto và 2 cúp quốc gia Italy.

Chia sẻ với báo chí, cầu thủ người Pháp cho biết anh dự đoán được việc Man Utd sẽ nằm chung bảng cùng Juventus ở Champions League. “Bà đầm già” cũng là đội bóng đánh bại họ với tỷ số 1-0 ngay tại Old Trafford hồi tháng trước.

“Tôi mong đợi điều đó. Thật điên rồ. Tôi nói điều này với anh trai mình vào mùa hè năm ngoái, bảo anh ấy rằng hãy tưởng tượng mọi chuyện sẽ thế nào nếu Man Utd nằm cùng bảng với Juventus”, Pogba cho biết.

Anh nói thêm: “Đối với tôi, điều đó thật tuyệt vời. Turin là nhà của tôi. Đó là nơi tôi ghi bàn thắng đầu tiên trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình”.

Ngoài ra, cầu thủ này cũng tiết lộ anh vẫn giữ liên lạc với những đồng đội cũ ở Juventus, đồng thời học hỏi được nhiều điều từ các huyền thoại của CLB, trong đó có Andrea Pirlo.

Pogba chia sẻ: “Thỉnh thoảng tôi cùng Cuadrado, Dybala, Bonucci và nhiều người khác vẫn trò chuyện với nhau. Chúng tôi là một gia đình nên tất nhiên phải giữ liên lạc với nhau rồi”.

“Khi ở cạnh những cầu thủ như Pirlo, Buffon hay Chiellini, bạn chỉ có thể làm một điều duy nhất là học hỏi. Bạn phải cố gắng quan sát họ ở những buổi tập hàng ngày. Ngay cả khi là một tiền vệ kiến thiết, bạn vẫn luôn có thể học hỏi từ những người đàn ông này”, Paul Pogba ca ngợi các đàn anh.

Bài liên quan