Vận đen tìm đến Tiến Dũng, đã chấn thương phải nghỉ tập giờ lại gặp tai nạn khó đỡ lúc tập luyện

Thủ môn Bùi Tiến Dũng trở thành cầu thủ “đen nhất” đội tuyển Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Sau khi hết đau cổ chân, anh lại đau đầu khi chẳng may va chạm với đàn anh Tuấn Mạnh ở buổi tập chiều 3/11.

Bùi Tiến Dũng trở lại tập luyện bình thường cùng các đồng đội tại đội tuyển Việt Nam vào chiều 3/11. Hôm qua (2/11), anh bị đau nhẹ ở cổ chân trái và đã xin nghỉ sớm. Tiến Dũng sau đó chỉ hỗ trợ HLV thủ môn Nguyễn Đức Cảnh trong việc tập luyện cho hai đàn anh. Ảnh: Hiếu Lương.

Thủ môn người Thanh Hóa cũng tham gia sự kiện giới thiệu cúp vàng AFF Cup vào tối 2/11 tại AEON Mall Long Biên (Hà Nội) cùng Thanh Hào và Đức Chinh. Đến hôm nay, anh đã hoàn toàn khỏe mạnh, có thể tập trung tập luyện cùng thầy Cảnh và hai đàn anh. Ảnh: Hiếu Lương.

Các thủ môn được tập đi tập lại các bài phản xạ, khống chế các tình huống bóng bổng. Trong một tình huống như thế, Tiến Dũng và đàn anh Tuấn Mạnh chẳng may va chạm khi di chuyển ngược chiều. Ảnh: Hiếu Lương.

Tiến Dũng hơi đau ở sau gáy. Tuấn Mạnh ngay lập tức tới hỏi thăm đàn em. Ảnh: Hiếu Lương.

Văn Lâm và Tuấn Mạnh tiếp tục trò chuyện với Tiến Dũng còn thủ môn 21 tuổi vẫn phải ôm đầu vì có chút ê ẩm. Ảnh: Hiếu Lương.

Khoảng 1 phút sau, Tiến Dũng đã đỡ đau, anh trở lại tập luyện và tiếp tục nở nụ cười trên môi. Ảnh: Hiếu Lương.

Vị trí thủ môn là điểm yếu của bóng đá Việt Nam tại AFF Cup 3 mùa giải vừa qua. Sau thời Dương Hồng Sơn, đội tuyển Việt Nam chưa tìm thấy người gác đền đáng tin cậy. Ảnh: Hiếu Lương.

Tiến Dũng là thủ môn trẻ nhất. Anh gây ấn tượng ở VCK U23 châu Á 2018 với tài bắt penalty. Ở ASIAD 2018, Tiến Dũng giữ sạch lưới 5 trận liên tiếp và giúp Olympic Việt Nam giành hạng 4 chung cuộc. Ảnh: Hiếu Lương.

 

Bài liên quan