Báo châu Á chấm điểm ĐT Việt Nam: Vẫn có người còn tệ hơn cả Đức Chinh

Văn Hậu đã trở thành cầu thủ bị chấm điểm thấp nhất trong trận chung kết giữa Malaysia gặp Việt Nam.

Như thường lệ, tờ FOX Sports Asia lại tiến hành chấm điểm cho từng cầu thủ sau trận chung kết lượt đi tại Bukit Jalil. Đáng chú ý chính là việc Đoàn Văn Hậu bị chấm số điểm thấp nhất trận (3,5 điểm).

Đoàn Văn Hậu đã mắc lỗi ở bàn gỡ đầu tiên của Shahrul Saad. Cũng chính Văn Hậu là người đã có pha phạm lỗi ngay trước vòng cấm địa khiến Việt Nam bị gỡ hòa 2-2 sau tình huống đá phạt của Malaysia” – tờ FOX Sports Asia đánh giá về màn trình diễn của hậu vệ sinh năm 1999.

Văn Hậu (ngoài cùng bên trái) bị chấm điểm thấp nhất trận đấu (ảnh: Tú Anh).

Ngược lại với Đoàn Văn Hậu thì hai cầu thủ xuất sắc nhất bên phía Việt Nam cùng được chấm 7 điểm. Đó là Nguyễn Huy Hùng và Phạm Đức Huy, bộ đôi đã ghi bàn trong hiệp 1 của trận đấu.

Huy Hùng đã có màn trình diễn tỏa sáng và thực sự khiến cho Malaysia phải trải qua những khoảnh khắc lo sợ. Bàn mở tỷ số chính là một minh chứng cho màn trình diễn đầy cảm hứng của Huy Hùng.

Đức Huy cũng có một trận đấu rất thành công ở vị trí tiền vệ. Chính anh là người đã ghi một bàn thắng tuyệt đẹp giúp Việt Nam nắm lợi thế trước khi bước vào trận chung kết lượt về“.

Trong khi đó, những cầu thủ còn lại của tuyển Việt Nam đều được chấm ở mức trung bình, từ 5,5 đến 6,5 điểm.

Về phía Malaysia, tiền vệ phòng ngự Nazirul Naim Che Hashim bị đánh giá thấp nhất với 4 điểm còn người được chấm cao nhất là tiền vệ tấn công Safawi Rasid với 7 điểm.

Điểm số cụ thể bên phía Việt Nam: Văn Lâm (6), Văn Hậu (3,5), Ngọc Hải (6), Đình Trọng (5,5), Duy Mạnh (5), Trọng Hoàng (6), Quang Hải (6,5), Huy Hùng (7), Đức Huy (7), Đức Chinh (5), Văn Đức (5,5).

Thay người: Tiến Linh (5,5), Công Phượng (5,5), Hùng Dũng (không chấm).

 

Bài liên quan