HLV Park Hang-seo lên phương án mới áp dụng cho đội tuyển

Dù bóng đá đang đóng băng nhưng HLV Park Hang-seo và các trợ lý của mình đã không chịu “ngồi yên” khi luôn tính đến việc “làm mới” các đội tuyển Việt Nam.

Bóng đá trong nước 25-3: CLB Hà Nội nói về giải cứu Văn Hậu

Bóng đá trong nước 25-3: CLB Hà Nội nói về giải cứu Văn Hậu, Công Vinh được AFC bầu là huyền thoại, … là những nội dung chính.

Nhiều CLB bóng đá Việt Nam liên tục thay đổi ngoại binh

Nhiều CLB bóng đá Việt Nam tham dự V-League 2020 đã quyết định thay các cầu thủ ngoại trước thời hạn chót đăng ký lên ban điều hành giải.Tin bóng đá 18/3: Chưa xác định ngày Hà Đức Chinh quay trở lại

Tiền đạo Hà Đức Chinh đã xuất viện sau gần nửa tháng điều trị men gan cao, nhưng chưa rõ ngày trở lại thi đấu cho CLB Đà Nẵng

HLV Park Hang Seo gạch tên Đình Trọng, vì sao?

HLV Park Hang-seo đã quyết định không điền tên Trần Đình Trọng vào danh sách đăng ký với AFC. Liệu đây có là đòn hoả mù của vị thuyền trưởng người Hàn?

Hà Đức Chinh mệt mỏi và khó chịu khi bị đưa đi thử doping

Hà Đức Chinh mệt mỏi và khó chịu khi bị đưa đi thử doping; U22 Việt Nam đủ sức đoạt HCV SEA Games 30 là tin bóng đá trong nước 4/12.

BTC SEA Games 30 làm việc quá nghiệp dư

BTC SEA Games 30 làm việc quá nghiệp dư; U22 Việt Nam không dùng Quang Hải; Cầu thủ trẻ hay nhất ĐNÁ “nắn gân” U22 Việt Nam ở SEA Games 30 là tin bóng đá trong nước 26/11.

Cơn đau đầu của thầy Park khi U22 Việt Nam tham dự SEA Games 30

Tấm huy chương vàng SEA Games 30 là một trong những mục tiêu quan trọng nhất trong năm 2019 mà ông Park Hang Seo đã đề ra.

Bóng đá Việt Nam 20-11: Chốt danh sách dự Sea Games

Bóng đá Việt Nam 20-11: Chốt danh sách dự Sea Games, Việt Nam tổn thất sau trận đấu với Thái Lan, .. là những tin bóng đá trong nước hôm nay.

HLV Lee Tae Hoon tự tin đưa Công Phượng trở lại HAGL

HLV Lee Tae Hoon tự tin đưa Công Phượng trở lại HAGL; Tuyển Việt Nam thiếu hơn nửa đội hình trong ngày đầu hội quân là tin bóng đá Việt Nam 29/10.