Jadon Sancho được cựu danh thủ Owen Hargreaves so sánh với Neymar

Jadon Sancho được cựu danh thủ Owen Hargreaves so sánh với Neymar; Neymar may mắn thoát thẻ đỏ; Dortmund mua đứt Emre Can chỉ sau 18 ngày thử việc là tin bóng đá quốc tế 20/2.

Jadon Sancho được cựu danh thủ Owen Hargreaves so sánh với Neymar

Jadon Sancho được so sánh với Neymar sau chiến thắng với kết quả bóng đá hôm nay 2-1 của Dortmund trước PSG, cựu sao MU, Owen Hargreaves đánh giá cực cao cầu thủ trẻ người Anh.

“Màn trình diễn đó của Jadon Sancho giống như Neymar ở thời kỳ đỉnh cao. Hãy lấy tiền của bạn ra và ký kết với anh ấy vì đó là cầu thủ đặc biệt. Tôi tin Sancho còn có thể tốt hơn nữa, cậu ấy có thể xuất sắc nhất thế giới”.

“Ai đó hãy rút tấm séc ra và ký hợp đồng với tài năng trẻ này đi vì cậu ấy quá đặc biệt”. Sancho hiện đang được MU quan tâm sát sao và nhiều khả năng “Quỷ đỏ” sẽ chiêu mộ tài năng trẻ người Anh bằng mọi giá trong mùa Hè.

Jadon Sancho được cựu danh thủ Owen Hargreaves so sánh với Neymar

Neymar may mắn thoát thẻ đỏ

Trong trận đấu đầy khó khăn trước Dortmund, tiền đạo Neymar đã có hành vi phi thể thao với Axel Witsel. Cụ thể, ở phút 58, trong nỗ lực tranh chấp bóng với Neymar, Witsel đã ngã xuống nhưng vẫn nỗ lực che bóng. Ngay lập tức, Neymar đã ngã lên người Witsel và có hành vi thúc cùi chỏ vào mặt của tiền vệ người Bỉ. Witsel tỏ ra khá đau đớn trước cú thúc khuỷu tay của Neymar nhưng trọng tài chỉ rút thẻ vàng cảnh cáo tiền đạo của PSG.

Dortmund mua đứt Emre Can chỉ sau 18 ngày thử việc

Vào ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng mùa Đông, Dortmund mượn Emre Can từ Juventus. Trong thỏa thuận cho mượn có kèm điều khoản mua đứt trị giá 25 triệu euro.

Tính tới nay, Emre Can chỉ mới trải qua 18 ngày làm quen với Dortmund. Mặc dù vậy, Dortmund đã quyết định kích hoạt điều khoản mua đứt tiền vệ sinh năm 1994. Đây là kết quả nhờ sự hòa nhập tốt của Emre Can ở đội bóng vùng Ruhr. Dù mới chuyển đến, Emre Can đã sớm trong vai trò quan trọng trong đội hình 1 của Dortmund, thậm chí đã có kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay rất tốt khi đã ghi một bàn thắng rất đẹp mắt trong trận đấu với Bayer Leverkusen.

Hợp đồng chính thức giữa Dortmund và Emre Can kéo dài đến mùa Hè 2024. Dortmund sẽ trả cho Emre Can mức lương 8,5 triệu euro/năm, chưa kèm phụ phí cho người đại diện.

Bài liên quan