Mới năm ngoái đòi xưng hùng xưng bá V.League, HLV Miura bị sa thải tủi nhục thế này đây

Theo nguồn tin từ Vietnam Football, CLB TP. HCM quyết định sa thải HLV Toshiya Miura chỉ sau chưa đầy 12 tháng dẫn dắt. Thông tin này tuy mới nhưng cũng không quá bất ngờ bởi cách đây ít lâu đã xuất hiện tin đồn nhà cầm quân người Nhật sẽ bị sa thải sau những kết quả tồi tệ.

Loading...

 

 

Kết thúc V.League 2018, CLB TP. HCM xếp thứ 12 chung cuộc và chỉ hơn đội phải thi đấu play-off giành vé trụ hạng là Nam Định có 3 điểm. Thành tích này thực sự không thể chấp nhận với đội bóng Sài thành khi họ đầu tư rất nhiều tiền để mang về hàng loạt những ngôi sao khủng trước thềm V.League 2018.

Đội bóng của quyền chủ tịch Hữu Thắng cũng nói lời chia tay với ông Martin Forkel khi không thể tìm tiếng nói chung trong quá trình gia hạn hợp đồng.

Ảnh Internet

Áp lực đến với HLV Miura trở nên nặng nề khi CLB TP.HCM không biết mùi chiến thắng suốt 13 vòng đấu (chỉ hòa và thua) ở giữa mùa giải và rơi xuống vị trí áp chót. Họ chỉ trụ hạng thành công khi giành được 12/24 điểm ở 8 vòng đấu cuối.

Thành tích yếu kém đó như giọt nước làm tràn ly khiến ban lãnh đạo CLB TP.HCM quyết định sa thải nhà cầm quân người Nhật và đồng thời cũng là HLV ngoại duy nhất còn làm việc V.League 2018.

Ảnh Internet

Theo TT&VH, CLB TP.HCM sẽ chỉ đền bù 2 tháng tiền phá vỡ hợp đồng cho HLV Miura và đôi bên chưa tìm được tiếng nói chung. HLV người Nhật không đồng ý và đang chuẩn bị đưa vụ việc ra khởi kiện.

Chưa hết, được biết, TP.HCM cũng sẽ cho ra đi hàng loạt trụ cột do không có tiền để trang trải chi phí. Mới đây, Phi Sơn đã lên tiếng xin ra đi.

Ảnh Internet

Đây là lần thứ hai HLV Miura bị sa thải khi đang làm việc tại Việt Nam. Lần đầu tiên diễn ra cách đây hơn 2 năm, HLV người Nhật nói lời chia tay ĐT Việt Nam sau những thành tích và lối chơi không như mong muốn.

Loading...

Bài liên quan