Mục tiêu hàng đầu của Liverpool có giá rẻ bất ngờ

Tin chuyển nhượng 25/2 : Mục tiêu hàng đầu của Liverpool có giá rẻ bất ngờ, Thương vụ Bale bị hủy phút chót, ‘Ronaldo và Messi có thể làm đồng đội tại Inter Miami’, MU lấy Cavani dạng tự do

Mục tiêu hàng đầu của Liverpool có giá rẻ bất ngờ

Tiền đạo Timo Werner, mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Liverpool trong kỳ chuyển nhượng Hè 2020 sau lịch euro chỉ có mức phí chuyển nhượng rẻ bèo. Chân sút người Đức vẫn còn hợp đồng với RB Leipzig đến tháng 6/2023 và có điều khoản giải phóng khoảng 51 triệu bảng, theo tiết lộ của truyền thông châu Âu trong thời gian qua. Tuy nhiên, tờ Sport 1 lại khẳng định, mức phí giải phóng hợp đồng của Werner chỉ là 30 triệu bảng.

Thương vụ Bale bị hủy phút chót

Theo tiết lộ của HLV Cosmin Olaroiu (Jiangsu Suning), đội bóng của ông đã đạt thỏa thuận chiêu mộ Gareth Bale với Real cũng như đại diện của ngôi sao xứ Wales hồi mùa hè năm ngoái. Tuy nhiên, sau khi để thua một số trận giao hữu, đội bóng Hoàng gia đã thay đổi quyết định và hủy thương vụ này vào phút chót. Jiangsu Suning không thể tiếp tục đàm phán dù đã đồng ý trả 1 triệu bảng/tuần cho Bale.

‘Ronaldo và Messi có thể làm đồng đội tại Inter Miami’

Đó là phát biểu của Adrian Heath, HLV trưởng của CLB Minnesota United. Chia sẻ với kq euro, chiến lược gia 59 tuổi tin với mối quan hệ của David Beckham cùng kế hoạch chuyển nhượng của mình, có thể tin tưởng vào việc hai siêu sao số 1 thế giới sẽ là đồng đội của nhau ở Inter Miami trong tương lai không xa.

MU lấy Cavani dạng tự do

Le Parisien cho biết, MU vừa có những cuộc tiếp xúc với gia đình Edinson Cavani, để thảo luận về chuyện ký hợp đồng.

Cavani hết hợp đồng với PSG vào cuối mùa giải. Cầu thủ người Uruguay chắc chắn rời Paris, khi các bên đồng ý không gia hạn hợp đồng.

Nguồn tin của Le Parisien cho biết, MU đang cố gắng tìm kiếm thỏa thuận chung về các điều khoản cá nhân với Walter Guglielmone – anh trai kiêm đại diện của Cavani.

Bài liên quan