XONG! M.U, Barca hay Atletico; Griezmann ra quyết định cuối cùng

Cuối cùng thì tương lai của tiền đạo Atletico Madrid, Antoine Griezmann cũng đã được sáng tỏ.

Antoine Griezmann năm nay 27 tuổi, là một trong những cầu thủ tấn công toàn diện, tài năng hàng đầu châu Âu. Anh sở hữu kĩ thuật, tốc độ, khả năng ghi bàn đa dạng. Những màn trình diễn tuyệt vời của Griezmann thời gian qua khiến anh được sự quan tâm của rất nhiều CLB lớn, đặc biệt là Barcelona và Man Utd.

Loading...

Tương lai của Griezmann là vấn đề được đề cập liên tục trong mùa Hè 2018, ngay cả khi anh đang cùng tuyển Pháp dự World Cup 2018. Và để có thể tập trung hết sức mình để phục vụ ĐTQG, tiền đạo này đã chốt tương lai của mình trước thềm trận đấu đầu tiên của Gà trống Gô-loa trên đất Nga.

Tương lai của tiền đạo Atletico Madrid, Antoine Griezmann cũng đã được sáng tỏ.

Griezmann lên tiếng: “Tôi đã quyết định ở lại. Atletico đang làm mọi thứ có thể để giữ cho đội bóng ngày càng phát triển. Đó là điều rất tuyệt vời, họ đang nỗ lực hết sức mình, tôi không thể ra đi, tôi cần phải nói với mọi người rằng tôi muốn ở lại.”

Mùa Hè này, Atletico đã cho thấy tham vọng của mình khi chi ra đến 65 triệu euro để chiêu mộ Thomas Lemar từ AS Monaco. Bên cạnh đó, họ còn đang nhắm mua một ngôi sao sáng giá khác của đội bóng Công quốc, đó là hậu vệ Djibril Sidibe.

Loading...

Bài liên quan