Bóng đá Anh 2/5: Bruno Fernandes có ý định rời MU

Bóng đá Anh 2/5: Bruno Fernandes có ý định rời MU, Everton nguy cơ bị trừ điểm lần 3 là những tin mới nhất trong ngày hôm nay.

Bóng đá Anh 2/5: Bruno Fernandes có ý định rời MU

Giữa những đồn đoán về tương lai của mình tại Manchester United, Bruno Fernandes đã làm rõ về khả năng anh sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè này một cách đầy bất ngờ.

Trong một cuộc phỏng vấn với DAZN Bồ Đào Nha, Fernandes chia sẻ: “Một cầu thủ luôn phải muốn ở đây. Hiện tại, tôi cảm thấy điều đó ở cả hai bên. Rõ ràng, nó không chỉ phụ thuộc vào tôi, phải không?”

Bóng đá Anh 2/5: Bruno Fernandes có ý định rời MU

Anh tiếp tục: “Tôi không nghĩ quá nhiều về tương lai, mùa giải này không đạt được phong độ mà tôi mong đợi, dù là cá nhân hay tập thể, cho đến nay. Chúng tôi vẫn có thể kết thúc mùa giải bằng chức vô địch FA Cup. Sau đó, chúng tôi sắp có một kỳ Euro rất quan trọng. Vì vậy, thành thật mà nói, nếu tôi phải nghĩ đến việc không tiếp tục thi đấu ở Premier League thì phải đến sau Euro. Không gì có thể khiến tôi mất tập trung vào trận chung kết FA Cup và Euro, vì không có gì quan trọng hơn điều đó vào lúc này.”

Bằng những lời này, Fernandes truyền đạt sự cam kết và tập trung của mình vào những mục tiêu kqbd ngắn hạn, như việc giành chức vô địch FA Cup và tham dự Euro, thay vì lo lắng về tương lai cá nhân. Điều này cũng cho thấy tinh thần chiến đấu và sự chuyên nghiệp của anh, giúp anh và đội bóng tập trung hoàn toàn vào những thách thức trước mắt.

Everton nguy cơ bị trừ điểm lần 3

Dù đã bị trừ 8 điểm, nhưng Everton vẫn đang có một phong độ khá ấn tượng, xếp thứ 15 sau vòng 35 của giải Premier League. “The Toffees” đang trải qua một bước bứt phá mạnh mẽ với 4 chiến thắng trong 5 trận gần đây. Nếu không bị trừ điểm ket qua bong da lần thứ ba, đội bóng nửa xanh vùng Merseyside có thể đã an toàn từ rất sớm trong cuộc đua trụ hạng.

Xem thêm: Bóng đá Anh 20/5: David Raya vẫn chưa được Arsenal mua đứt

Xem thêm: Bóng đá Anh 26/2: Weghorst tùng tiếc nuối ở MU

Theo SunSport, giám đốc điều hành Colin Chong đã được giao nhiệm vụ quan trọng là tìm kiếm các nhà tài trợ hoặc các khoản vay cho Everton. Mục tiêu của họ là để chi trả các hóa đơn trước mắt và tránh án phạt lần thứ ba. Điều này cho thấy sự quyết tâm và nỗ lực của ban lãnh đạo Everton trong việc giữ cho câu lạc bộ trên đà phát triển và ổn định, cả về mặt kinh tế lẫn thể thao.

Bài liên quan