10 bí mật thú vị về Lê Anh Đức, thần đồng tiệm cận sự hoàn hảo của Messi trong tương lai

10 bí mật thú vị về tài năng trẻ Lê Anh Đức mà ít ai có thể biết

1. Quê hương Hà Tĩnh

Lê Anh Đức sinh năm 2007 tại thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh.

Lê Anh Đức sinh năm 2007 tại thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh. Bóng đá Hà Tĩnh cũng đã sản sinh ra nhiều tài năng cho bóng đá Việt Nam trong đó nổi bật nhất thời gian gần đây chính là ‘Quả bóng vàng 2017’ Đinh Thanh Trung.

2. Nổi danh nhờ clip đăng trên facebook

Video clip Lê Anh Đức chơi bóng được bố mẹ cậu quay lại và gửi cho báo Hà Tĩnh sau đó được đưa lên mạng xã hội Facebook.

Video clip Lê Anh Đức chơi bóng được bố mẹ cậu quay lại và gửi cho báo Hà Tĩnh sau đó được đưa lên mạng xã hội Facebook. Ngay lập tức đã có hàng nghìn lượt share và bình luận về tài năng đặc biệt này.

3. Tài năng thiên bẩm

Mặc dù thể hình không vượt trội so với các bạn cùng trang lứa nhưng Anh Đức sở hữu kỹ thuật điêu luyện cùng những pha đi bóng tốc độ và khéo léo ở tốc độ cao.

Anh Đức sở hữu kỹ thuật điêu luyện cùng những pha đi bóng tốc độ và khéo léo ở tốc độ cao.

Chưa dừng lại ở đó, Anh Đức còn cho thấy nhãn quan chiến thuật tuyệt vời khi thực hiện nhiều đường kiến tạo sắc sảo cho đồng đội. Ngoài ra, sự điềm tĩnh hiếm có trong các pha xử lý cũng là điểm sáng trong khả năng chơi bóng thiên bẩm của Anh Đức.

4. Ghi 5 bàn trong 1 trận đấu

Lê Anh Đức đã cùng đội bóng Tiểu học Hương Sơn “xé toang” khung thành đối thủ thị xã Kỳ Anh với tỷ số 5-1.

Trong trận đấu vòng loại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XII, “Messi Hà Tĩnh” Lê Anh Đức đã cùng đội bóng Tiểu học Hương Sơn “xé toang” khung thành đối thủ thị xã Kỳ Anh với tỷ số 5-1.

5. Giải thưởng

Được biết, Anh Đức từng giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất giải bóng đá nhi đồng huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh.

6. Sắp gia nhập lò PVF

Mặc dù yêu thích SLNA và muốn gia nhập lò đào tạo của đội bóng tuy nhiên gia đình Lê Anh Đức có thể sẽ chọn một hướng đi khác cho cậu con trai. Cụ thể, đích thân HLV Hoàng Anh Tuấn cùng các tuyển trạch viên của lò đào tạo PVF sẽ tới Hà Tĩnh trong tháng 4 tới để có đợt tuyển quân.

Mặc dù yêu thích SLNA và muốn gia nhập lò đào tạo của đội bóng tuy nhiên gia đình Lê Anh Đức có thể sẽ chọn một hướng đi khác cho cậu con trai.

Nếu vượt qua được bài sát hạch, Lê Anh Đức nhiều khả năng sẽ gia nhập lò đạo tạo PVF nơi cậu sẽ được học tập bóng đá dưới sự hướng dẫn của những cựu ngôi sao hàng đầu thế giới là Ryan Giggs và Paul Scholes.

7. Thích thi đấu cho CLB nào: Hà Nội T&T

Anh Đức yêu thích CLB Hà Nội T&T

8. Thần tượng: Sergio Aguero

9. CLB yêu thích: Manchester City

10. Cầu thủ hâm mộ: Kevin de Bruyne, David Silva, Fernandinho, Otamendi, Sterling…

Bài liên quan