3 điểm nóng quyết định cuộc đối đầu Việt Nam – Campuchia

ĐT Campuchia sở hữu khá nhiều cầu thủ có chuyên môn tốt. Vì thế, ĐT Việt Nam phải lưu ý nếu muốn hướng đến một chiến thắng. Trận đấu tối nay, sẽ có những cuộc đối đầu nóng bỏng và dưới đây là 3 cặp đấu đáng chú ý.

KHUON LABORAVY – VŨ NGỌC THỊNH

Laboravy là “linh hồn” trên hàng công ĐT Campuchia. Tiền đạo này khá toàn diện, chơi bóng bổng tốt bởi có chiều cao tới 1m83.

Ngoài ra, anh còn có khả năng tì đè mạnh mẽ và luôn có phương án dự phòng để thoát khỏi sự đeo bám của hậu vệ đối phương. Laborary phối hợp bóng với đồng đội cũng ăn ý, nhưng khả năng dứt điểm không sắc sảo. Dù vậy, các hậu vệ của ĐT Việt Nam phải rất lưu tâm đến “ngòi nổ” này.

Ngọc Thịnh chắc chắc phải để mắt đến Laboravy rất nhiều

Trong số 2 trung vệ của ĐT Việt Nam thì Vũ Ngọc Thịnh có chiều cao tốt hơn so với Bùi Tiến Dũng. Vì thế, trung vệ của CLB Hải Phòng chắc chắc phải để mắt đến Laboravy rất nhiều, nhất là trong các tình huống không chiến.

SOEUY VISAL – NGUYỄN VĂN QUYẾT

HLV Leonardo Vitorino tỏ ra tường tận về khả năng của tiền đạo Nguyễn Văn Quyết. Ông còn khẳng định, thủ quân của ĐT Việt Nam đã có 6 bàn thắng ở V.League 2017. Vì thế, BHL Campuchia sẽ cắt cử người kèm chặt Văn Quyết. Trong đó, Soeuy Visal nổi lên như ứng cử viên sáng giá nhất trong việc “bám đuôi” chân sút của ĐT Việt Nam.

Soeuy Visal được cắt cử theo kèm Văn Quyết

Soeuy Visal vừa tham dự SEA Games 29. Trung vệ này được đánh giá là tài năng lớn của bóng đá Campuchia. Tuy nhiên, Soeuy Visal thường phối hợp không tốt với đồng đội. Những quả chọc khe ở trung lộ của đối phương luôn khiến cầu thủ này lúng túng. Vì thế, Văn Quyết có thể nghiên cứu kỹ những nhược điểm của Soeuy Visal để “cắt đuôi” và ghi bàn.

PRAK MONY UDOM – NGUYỄN HUY HÙNG

Prak Mony Udom là tiền vệ trung tâm thường xuyên tham gia tấn công. Biệt danh “Người tàng hình” đã nói lên sự nguy hiểm của cầu thủ này.

Udom và Huy Hùng sẽ có cuộc đối đầu thú vị

Trong trận gặp ĐT Afghanistan mới đây, Udom đã có vài tình huống đối mặt thủ môn đối phương sau những pha băng xuống hợp lý. Cũng chính cầu thủ mang áo số 7 này tận dụng tốt cơ hội để ghi bàn thắng duy nhất cho Campuchia trước Afghanista.

Để giảm bớt gánh nặng cho hàng phòng ngự, các tiền vệ của ĐT Việt Nam chắc chắn phải để mắt nhiều đến Udom. Huy Hùng có thể được sử dụng để hỗ trợ phòng ngự từ xa. Khi đó, tiền vệ của Quảng Nam FC sẽ phải theo dõi kỹ nhất cử nhất động của Udom.

Bài liên quan